Home / Tin tức / Chú chó đáng thương nhất thế giới hơn nghìn người ghé thăm mà không ai nhận nuôi

Chú chó đáng thương nhất thế giới hơn nghìn người ghé thăm mà không ai nhận nuôi

Suốt 6 năm chờ đợi, chú chó Freya được gần 19.000 người ghé thăm nhưng chưa ai chịu đón chú về nhà.

Freya là chú chó khỏe mạnh, hoạt bát.

Chú chó Freya thuộc giống chó Bull Mỹ phải chịu nỗi cô đơn và không hề được đếm xỉa hay nhận nuôi từ hơn 6 năm nay. Dù đã có đến 18.720 lượt người ghé thăm nhưng chẳng mấy ai quan tâm, đưa nó về chăm sóc cho chó, ngó ngàng đến Freya. Những nhân viên tại trung tâm động vật Freshfields, nước Anh không khỏi ngạc nhiên: trong khi nhiều chú chó khuyết tật hay kém khỏe mạnh hơn vẫn được mọi người hào hứng mang về nhận nuôi trong khi Freya đến nay vẫn chưa tìm được chủ nhân của mình.

Thậm chí, nhân viên tại đây còn lập ra cả tài khoản facebook riêng dành cho Freya để mong chú chó này có thể tìm được người mang chú về nuôi. Dù hiện tại trang mạng xã hội đã có hơn 700 người quan tâm nhưng mọi thứ vẫn chưa tiến triển theo chiều hướng tốt hơn.

Đã có rất nhiều người ghé thăm nhưng không ai nhận nuôi Freya.

Khi chưa đầy 6 tháng tuổi, Freya đã được mang về trung tâm động vật Freshfields và từ đó đến nay, chú chó này phải làm bạn với cũi sắt. Dù đa phần nhân viên tại đây đều ưu ái Freya vì hoàn cảnh đặc biệt nhưng vẫn không thể nào bù đắp lại những điều mà Freya đáng được hưởng từ người chủ của mình. Nhân viên cứu hộ cố gắng chăm lo cho chú chó này, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho chó hơn những chú chó khác vì nó kém may mắn hơn.

Càng ngày, cơ hội nhận nuôi của chú chó tội nghiệp càng ít hơn.

“Freya được đưa tới trung tâm từ khi còn rất bé. Tuy nhiên, nhiều chú chó khác thậm chí còn không đáng yêu bằng Freya nhưng đều được đón đi, còn Freya mãi vẫn không thể tìm được người nhận nuôi”- quản lí của trung tâm này cho biết. Freya vẫn phải ở lại trung tâm cứu hộ để nhân viên ở đây nuôi chú và cho ăn thức ăn cho chó dành riêng cho Freya