Home / Tin tức / Chú chó Golden có sở thích kỳ dị lên nóc nhà ngắm con gà

Chú chó Golden có sở thích kỳ dị lên nóc nhà ngắm con gà

Nhìn thấy chú chó Golden tên Huckle đứng chênh vênh trên nóc nhà, nhiều người đều tỏ ra lo lắng cho sự an toàn của nó.

Trong khi những chú chó khác chỉ thích nô đùa chạy nhảy khắp vườn thì chú chó Huckleberry lại chỉ thích leo lên nóc nhà. Như một thói quen, mỗi ngày, nó đều ngồi vắt vẻo trên cao để nhìn ngắm cảnh vật xung quanh. Những ai mới gặp đều lo sợ Huckleberry bị ngã thì với chủ nhân của nó, đây là một thú vui rất đỗi bình thường. Cứ mỗi lần Huckleberry ăn xong thức ăn cho chó của mình thì chú chó lại trèo lên mãi nhà ngồi. Đến chiều tối thì chú chó lại trở vào nhà.

chú chó golden đáng yêu thích leo lên nóc nhà

Chú chó Huckle rất thích trèo lên mái nhà để nhìn ngắm xung quanh.

Sau khi hình ảnh của Huckle được lan rộng trên mạng xã hội, nhiều người đã rất lo cho sự an toàn của nó. Thậm chí có người còn gõ cửa nhà chủ của nó để thông báo về thói quen nguy hiểm này của chú chó Golden Retriever

Tuy nhiên, chủ của Huckleberry đã trấn an rằng, sự việc không có gì nguy hiểm cả. Họ phải treo một tấm biển ngoài cổng để thông báo rằng, nếu nhìn thấy Huckle trên mái nhà, mọi người chỉ cần chụp hình nếu thích chứ không cần thông báo cho chủ nhà.

chú chó golden đáng yêu thích leo lên nóc nhà

Những người đi qua tỏ ra lo sợ cho sự an toàn của nó.

Chủ của Huckle cho biết, nó chỉ được phép lên nóc nhà khi có người trông bên dưới. Thực ra, Huckle rất khôn vì nó chỉ thích ngồi đó để ngắm cảnh chứ không hề có ý định nhảy xuống. Theo họ, có lẽ chú chó chỉ đang ngẫm nghĩ về cuộc đời mình hoặc quan sát mọi thứ đang diễn ra mà thôi. Nhiều lúc chủ của Huckle cũng muốn đầu tư cho chú chó của mình cái nệm cho chó để nó nằm trên đấy mỗi khi nó muốn lên mái nhà ngắm cảnh.

chú chó golden đáng yêu thích leo lên nóc nhà

Tuy vậy, chủ của Huck lại cho đó là một sở thích bình thường và mong mọi người không cần thông báo cho họ khi nhìn thấy.