Home / Tin tức / Chú chó Golden đầy bùn tỏ vẻ hối lỗi chờ bị mắng, bất ngờ cô hàng xóm báo tin chấn động

Chú chó Golden đầy bùn tỏ vẻ hối lỗi chờ bị mắng, bất ngờ cô hàng xóm báo tin chấn động

Tính cách giống chó Golden rất trẻ con, thân thiện và tất nhiên nghịch ngợm cũng không kém lũ trẻ con là mấy. Nhưng sự thông minh của giống chó này thì không phải bàn cãi, vào những thời điểm quan trọng thì chúng lại rất đáng tin cậy.

Tuy chó nuôi giống trẻ con thường ham chơi và nghịch ngợm nhưng vào thời điểm quan trọng nó vẫn tỏ ra thông minh bất ngờ và đáng tin cậy. Một cư dân mạng chia sẻ sự tích anh hùng của chú chó Golden Retriever nhà mình. Một ngày, không biết chú chó này chạy đi chơi ở đâu khiến toàn thân bị bẩn, anh còn tưởng rằng chó nhà ai chạy vào cửa.chú chó golden đáng yêu tỏ vẻ hối lỗi

Chủ nhân nhìn thấy toàn thân nó đầy bùn, đang định chửi mắng nó thì cô hàng xóm ôm con đứa con 5 tuổi của anh xông vào nhà. Anh nhìn cô bối rối và hỏi: “Có chuyện gì xảy ra vậy?” Cô hàng xóm có chút tức giận nói: “Anh phải chú ý con anh đó. Nó vừa chơi đùa với quả bóng bàn, không cẩn thận bị rơi xuống ao cạn…May mắn thay, có chú chó Golden này chạy đến, thằng bé tóm được sợi dây dắt chó mới thoát nạn. Tôi nhìn thấy con trai của anh gần lún sâu dưới bùn không biết xử lý ra sao.”

chú chó golden đáng yêu tỏ vẻ hối lỗi

Anh quay đầu nhìn chú chó đang cúi đầu nhìn chằm chằm vào sàn nhà, lo lắng sẽ bị chủ nhân trách mắng.

chú chó golden đáng yêu tỏ vẻ hối lỗi

Ngay lập tức, anh chạm vào đầu chú chó, không ngừng khen ngợi: “Làm tốt lắm”. Anh còn ban thưởng cho nó một mẩu bánh thưởng cho chó mà nó ưa thích. Ban đầu chú chó lo lắng đến mức không dám động đậy, lúc này mới tiến vào ngực chủ nhân. Anh cũng không sợ bùn bẩn đẩy nó ra mà còn ôm chặt nó, thật không thể tin được.

Một chú chó Golden thật đáng yêu và dễ thương phải không?

Xem thêm: Thông tin cơ bản về đặc điểm và tính cách giống chó Golden