Home / Tin tức / Chú chó hoang nghĩa hiệp bắt cướp giúp cô gái gây bão mạng xã hội

Chú chó hoang nghĩa hiệp bắt cướp giúp cô gái gây bão mạng xã hội

Việc huấn luyện chó nghiệp vụ, chó nhà, chó cảnh sát bắt cướp là chuyện vô cũng quen thuộc với mọi người. Gần đây mạng xã hội lan truyền nhau hình ảnh chú chó hoang nghĩa hiệp tấn công kẻ cướp giúp cô gái đi đường gây xôn xao dư luận.

Hình ảnh cho thấy một nam thanh niên mặc áo vàng bám theo một cô gái mặc áo khoác đen, tay xách túi.

Thấy tên cướp quật ngã người phụ nữ xuống đường, chú chó hoang liền lao ngay tới cắn đuổi hắn một cách dữ dội.Khi đi ngang qua chú chó, nam thanh niên này liền tiếp cận, ra tay tấn công cô gái, định cướp giật đồ.Khu dân cư khá vắng vẻ người đi lại, ngay gần đó chỉ có một chú chó không chủ, lông màu đen đang ngồi giữa đường.

Cộng đồng mạng đã hết lời ngợi khen, gọi chú chó này là chú chó dũng cảm, chú chó đánh cướp hay chú chó cứu người…Trước sự tấn công của chú chó, tên cướp đã phải vội vàng tháo chạy. Chú chó tiếp tục rượt đuổi theo kẻ xấu này thêm một đoạn.

Với một người lạ mặt gặp giữa đường, chú chó cũng biết giúp đỡ xua đuổi kẻ xấu. Nickname Mustafa Leak bình luận rằng: “Một con chó còn có đạo đức cao hơn tên cướp”.Đoạn clip được chia sẻ lên nhóm Podgoricki vremeplov – một nhóm trên Facebook có thành viên là những người sống ở Podgorica. Và sau đó, nó đã lan truyền rộng rãi khắp mạng xã hội. Hy vọng ai đó sẽ cho chú một ít thức ăn cho chó hoặc một chiếc bánh thưởng cho hành động dũng cảm này

Không ít người cũng bày tỏ nỗi niềm cảm thương với chú chó, nói rằng nó thật tuyệt vời nhưng lại phải sống cảnh lang thang. Họ cầu mong chú chó sẽ gặp được một người chủ tốt đưa về nuôi. Hy vọng một ngôi nhà cho chó hoang là mong muốn của tất cả mọi người

Mua chó con hoặc nhặt một chú chó bất kì về nuôi không những giúp bạn vui vẻ mỗi ngày mà còn giúp bạn chống khỏi những đối tượng trộm cắp xâm phạm vào lãnh thổ ngôi nhà bạn.