Home / Tin tức / Chú chó hoang vui mừng vì được cứu vẫy đuôi đến chảy máu với cô chủ mới

Chú chó hoang vui mừng vì được cứu vẫy đuôi đến chảy máu với cô chủ mới

Mất khá nhiều thời gian chú chó Pitbull mới cho phép những người cứu hộ đến gần và kiểm tra tình trạng nó. Chỉ khi đó mọi người mới thấy kinh hãi vì những gì chú chó này đã trải qua, hằn dấu trên cơ thể nó.

Các nhà bảo vệ động vật đã thất kinh bởi vì họ chưa từng nhìn thấy chú chó nào trong tình trạng tồi tệ như vậy mà vẫn sống sót. Chú chó này đã lang thang trên đường phố với nhiều vết thương hở.

Họ vệ sịnh cho nó và rửa các vết thương. Trong khi khám, họ xác định chú chó này khoảng một tuổi. Thế nhưng chú ta chỉ nặng có 6,8kg, nhẹ cân đến mức nguy hiểm cho một con vật với kích cỡ như chú. Chú nhất định đã thật sự trải qua một số chuyện khủng khiếp và giờ chỉ muốn tình yêu thương và một chút thức ăn cho chó mà thôi.

Ban đầu, chú vẫn tỏ ra rất ngờ vực, nhưng ngạc nhiên thay là chú trở nên tin tưởng khá nhanh chóng và chỉ muốn hôn những nhân viên cứu trợ. Đây là lý do tại sao chú được mọi người đặt cho cái tên XO (ôm và hôn). XO nhanh chóng nhận ra chú ta đang ở trong một môi trường an toàn, và trở nên quá kích động đến nỗi mắc chứng “Cái đuôi vui vẻ”. Hội chứng này xảy ra khi một chú chó vẫy cái đuôi một cách mất kiểm soát và có thể làm chính nó bị thương. Chú ta đã quá kích động về việc được cứu giúp và chú đã vẫy đuôi nhiều đến nỗi cuối cùng chảy cả máu. Sau một hồi, các nhân viên cứu hộ và chăm sóc chó hoang cũng giúp chú kiểm soát được cái đuôi của mình.

Alyssa Ellma, làm việc tại đội cứu hộ, nhớ lại: “Tôi muốn khóc khi mới nhìn thấy nó. Việc nhìn thấy một con vật bé bỏng ở trong tình trạng như vậy làm tan nát trái tim tôi”. Nhưng XO đang tiến triển tốt, các vết thương đang được điều trị, nó đã tăng thêm 13 lbs (5,9 kg), và sớm thôi sẽ được nhận nuôi bởi một gia đình yêu thương. Thậm chí dù cậu vẫn mang một vài vết tích, bạn có thể thấy đấy, rõ ràng XO là một anh chàng nhỏ bé đẹp trai.

Và nó sẽ không còn phải ở một mình nữa! Hãy nhìn xem nó trông hạnh phúc thế nào trong giấc ngủ, trên chiếc nệm cho chó ưa thích của nó. Cảnh tượng thật sự ngọt ngào! Tôi hy vọng nó có thể sớm quên đi những gì đã qua.

XO thật may mắn vì đã được giải cứu và sức khỏe được phục hồi. Hy vọng chú cún sẽ có những giấc mơ đẹp!