Home / Tin tức / Chú chó Husky đáng yêu hết nấc trở thành ‘mèo mẹ’ bất đắc dĩ của lũ mèo con

Chú chó Husky đáng yêu hết nấc trở thành ‘mèo mẹ’ bất đắc dĩ của lũ mèo con

Chú chó Husky đang yên đang lành bỗng dưng “làm mẹ” của 7 chú mèo con bị bỏ rơi. Chú Husky tìm được hộp mèo con bị bỏ rơi nên đã đem về để chăm sóc.

Banner là một chú chó Husky có trái tim vàng, Banner được cô chủ Whitney Braley nuôi dưỡng và dạy dỗ từ nhỏ. Banner hiền lành, hòa đồng và cực kỳ yêu thích những con vật bé nhỏ, chú ta thậm chí còn thích kết thân với cả mèo.

Chú Husky 3 tuổi đã ở cùng Whitney kể từ khi còn là một chú cún con, Whitney đã huấn luyện Banner làm quen với việc đeo vòng cổ cho chó chuyên dụng để giúp đỡ cô và những người khác.

“Banner sẽ giúp chống lại chứng bệnh rối loạn âu lo, xua đi mọi mệt mỏi trong tôi. Chúng tôi giải cứu rất nhiều con vật khác nhau, Banner luôn gắn bó với mèo con. Hai năm trước, tôi tìm thấy con mèo đầu tiên trong một mương nước. Đó chỉ là một trong 10 chú mèo mà chúng tôi đang nuôi nấng”.

Những chú mèo con may mắn khi gặp được chú chó Banner.

Chú chó Banner tìm thấy một hộp các tông kín trong rừng, với 7 chú mèo con sơ sinh bên trong mới chỉ một ngày tuổi và gần như chết cóng. Banner báo cho Whitney và dẫn cô đến khu rừng. “Một người nào đó phải đặt chúng vào hộp các tông, đóng nắp chặt và để chúng ở đó đến chết”.

Kể từ thời điểm đó, chú ta có vẻ vô cùng hạnh phúc khi trở thành “mẹ bất đắc dĩ” của những chú mèo con. Nhìn cảnh tượng chú chó âu yếm lũ mèo, nằm cạnh chúng trên chiếc nệm cho chó ưa thích, Whitney cho biết cô thấy trái tim mình ấm lại.