Home / Tin tức / Chú chó khiến khán giả cười nghiêng ngả vì thi vượt chướng ngại vật nhưng bị vượt tầm kiểm soát

Chú chó khiến khán giả cười nghiêng ngả vì thi vượt chướng ngại vật nhưng bị vượt tầm kiểm soát

Bà Tess Eagle Swan mang chú chó Kratu đến cuộc thi Crufts năm 2018, chú chó phải vượt qua những chướng ngại gồm những thanh chắn từ thấp đến cao.

Crufts là cuộc đua chó lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm, những người nuôi chó đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ mang những con chó của họ đến tham gia vào các phần thi khác nhau, nhằm cho thấy sự hiểu biết giữa chủ sở hữu và chú chó. Chúng được chăm sóc rất cẩn thận với chế độ thức ăn cho chó riêng.

Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, một trong những chú chó tham gia Kratu đã bất ngờ giành được sự ủng hộ và yêu thích của khán giả vì sự thể hiện quá đáng yêu của nó.

Kratu rất hào hứng khi tham gia cuộc thi, sau khi vượt qua thử thách đầu tiên, nó vui vẻ chạy đến bên lề hội trường chào hỏi những nhân viên có mặt. Sau đó nó lại quay lại với thử thách và rất ngoan ngoãn nghe lời chủ nhân của mình nhưng nó giống như đang chơi đùa chứ không phải là thi, nó hồn nhiên vui vẻ đến mức làm cho các khán giả phải bật cười theo nó.

Kết quả cuối cùng, mặc dù Kratu không đạt được danh hiệu cao trong cuộc thi nhưng nó lại dành được sự yêu thích và hâm mộ từ khán giả, rất nhiều người cho rằng những chú chó khác có sự chuyên nghiệp nhưng Kratu có sự vui vẻ và năng lượng làm người ta không thể không yêu thích nó, chủ nhân của Kratu cho biết: “Nó là chú chó không được huấn luyện đặc biệt, nó chỉ là một chú chó vui vẻ thích gặm xương cho chó và làm trò cười cho người khác, điều mà tôi đã làm tốt nhất trong cuộc đời mình đó là cứu nó”.

Bà Tess nhận nuôi chó Kratu từ khi nó 4 tháng tuổi, lúc đó nó còn có 3 chị em khác nữa, ngoài ra còn có một anh trai và một chú chó mẹ nữa, chúng được nuôi trong một rạp xiếc và đượcc người huấn luyện chó con và dạy dỗ những trò giải trí để làm chó mua vui.

Chúng ta cùng nhau xem những khoảnh khắc đáng yêu của Kratu nhé.

So với những chú chó chuyên nghiệp khác, sự “ngoài tầm kiểm soát” của Kratu làm cho người ta cảm thấy rất vui vẻ và ấm áp. Hy vọng Kratu luôn giữ được sự vui vẻ này!