Home / Tin tức / Chú chó lém lỉnh làm chủ cười ra nước mắt khi được hỏi “Ai làm vỡ cái bình”

Chú chó lém lỉnh làm chủ cười ra nước mắt khi được hỏi “Ai làm vỡ cái bình”

Một hôm, khi đi làm về anh phát hiện chiếc bình hoa yêu thích trong nhà đã bị vỡ tan tành.

Những chú chó tinh nghịch và lém lỉnh thường mang đến cho chúng ta rất nhiều pha cười ra nước mắt. Cư dân mạng dưới đây có nuôi 3 chú chó trong nhà, những rắc rối mà chúng mang đến thường xảy ra như cơm bữa.

Đoán chắc thủ phạm không ai khác ngoài 3 chú cún lắm lông là chó pug, chó chow chow và chó poodle nghịch ngợm này, anh liền phạt chúng đứng vào góc để điều tra ngọn ngành sự việc.

▼ Anh ta liền hỏi bọn chúng cái này là do ai làm hay cả 3 đứa cùng đồng mưu phá hoại?

Không ngờ còn chưa nói dứt câu thì chú chó ở giữa đã dùng chân của mình để chỉ chỉ vào người bạn “sư tử” bên cạnh. Trong khi đó, chú chó “sư tử” vẫn ngô nghê như không biết chuyện gì đang xảy ra.

▼ “Bạn tự thú đi, chủ nhân sẽ không phạt đâu á!. Với kinh nghiệm chăm sóc chó lâu năm thì chủ nhân chắc chắn là 3 đứa này rồi”

“Nhìn vào biểu hiện ngốc nghếch này của chúng ta, chủ nhân sẽ không đoán được chúng ta làm được việc đó đâu!” Một tài khoản khác bình luận rằng:” khai thật đi sẽ được ăn bánh thưởng cho chó, còn không thì sẽ bị phạt không cho ngủ ở trên đệm cho chó nữa đâu”

Chú chó “sư tử” thật đáng thương khi bị “bán đứng” nhưng vẫn không hay biết. Nhiều cư dân mạng khi trông thấy cảnh tượng này không khỏi cười phá lên…