Home / Tin tức / Chú chó ngất xỉu vì quá mừng rỡ khi chủ về thu hút gần 50 triệu lượt xem trên Youtube

Chú chó ngất xỉu vì quá mừng rỡ khi chủ về thu hút gần 50 triệu lượt xem trên Youtube

Rebecca Ehalt hiện đang sống tại Slovenia và đã xa gia đình được 2 năm. Mới đây, khi Ehalt quay trở về nhà ở Pennsylvania để tổ chức tiệc cưới bên gia đình, cô đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của chú cún 9 tuổi Casey.

Đoạn video cho thấy Casey vui mừng nhảy nhót, kêu rên không ngừng khi nhìn thấy cô chủ trở về nhà. Tuy nhiên, do quá hạnh phúc mà Casey “không chịu đựng nổi” đã ngã quay ra đất. Chỉ tới khi được cô chủ Ehalt đến đỡ dậy, Casey mới có thể bình tĩnh trở lại. Cô chủ mang về khá nhiều đồ chơi cho chó và những món quà chú cún yêu thích.

Đoạn clip được chính Rebecca Ehalt đăng tải lên Youtube và nhanh chóng thu hút gần 50 triệu lượt xem. Nhiều người cho biết họ thực sự cảm động trước tình cảm sâu sắc mà Casey dành cho cô chủ của mình. Casey là một chú chó thuộc giống chó Miniature Schnauzer, được gia đình mua về từ một cửa hàng thú cưng trong vùng.

chú chó ngất xỉu vì mừng rỡ khi chủ về
Rebecca cho biết Casey đã rất nhớ cô bởi hai năm xa cách đối với loài chó tương đương với 14 năm trời (Theo khoa học, 1 năm tuổi người = 7 năm tuổi của chó). Cùng đoạn video này, Ehalt còn cho biết chú chó cưng của cô đã ổn định sau khi được đưa tới phòng khám thú y kiểm tra.

Tuy nhiên do Casey đã khá già, các bác sĩ thú y cũng lưu ý gia đình nên thay đổi chế độ dinh dưỡng phù hợp hơn cho nó. Bằng các sử dụng các loại thức ăn cho chó dành riêng cho những chú chó lớn tuổi. Điều này sẽ giúp Casey duy trì sức khỏe tốt hơn.