Home / Tin tức / Chú chó ‘ngôi sao’ lúc nào cũng chồm lên bờ tường giao lưu fan, nhưng sự thật phía sau mới xúc động

Chú chó ‘ngôi sao’ lúc nào cũng chồm lên bờ tường giao lưu fan, nhưng sự thật phía sau mới xúc động

Vô số CĐM đã bày tỏ sự cảm động khi nghe câu chuyện về chú chó đáng yêu này: “Dễ thương quá, nếu có cơ hội cũng muốn được đến thăm Samsik một lần”.

Samsik, một chú chó Golden lai không còn là chú chó xa lạ ở khu vực sinh sống của chú mà còn khắp hiện tượng mạng Hàn Quốc. Với bộ lông trắng muốt cùng tính cách hiếu động, đáng yêu, Samsik đã nhận được tình cảm của vô số “fan hâm mộ”. Mỗi ngày, chú nhận được cả trăm lượt ghé thăm của các “fan”.

Samsik có bộ lông trắng muốt, tính cách thì vô cùng hiếu động

Thậm chí, trên bản đồ của thị trấn còn có cả ký hiệu chú chó nhỏ để mọi người có thể dễ dàng tìm đường đến nhà chú. Khi gặp khách đến thăm, Samsik ngay lập tức chồm lên bờ tường để giao lưu với người hâm mộ. Chú cũng vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm chung với khách. Chú chó xuất hiện trong rất nhiều các bức ảnh chó mèo trên báo chí cũng như mạng xã hội.

Bản đồ thị trấn còn có ký hiệu đánh dấu nơi chú ở

Hàng ngày, chú tiếp đón cả trăm lượt khách đến thăm

Có lẽ do quá nổi tiếng nên Samsik mắc phải “bệnh ngôi sao”, nếu có ai đó đi qua mà không chào chú, Samsik sẽ sủa ầm ĩ lên đến khi họ chú ý đến mình mới thôi. Tuy hơi “chảnh” nhưng mọi người vẫn chịu khó ghé lại hỏi thăm Samsik, lâu dần họ còn trở thành fan của chú lúc nào không hay. Thỉnh thoảng có người còn mang tặng cho Samsik một ít bánh thưởng cho chó.

Tuy nhiên, gặp Samsik mà không ngó ngàng gì là chú sẽ sủa vang đến khi bạn chú ý thì thôi đấy nhé

Thỉnh thoảng, người chủ của Samsik cũng muốn buộc dây dắt chó đi dạo đổi không khí nhưng lạ là Samsik không muốn rời khỏi bờ tưởng nửa bước, cứ như chú đang ngóng chờ ai vậy. Sau khi thấy lạ, người chủ liền nghĩ ngay đến mẹ của Samsik, vì không có điều kiện nên chú chó mẹ mới được đem cho ít lâu để được chăm sóc tốt hơn.

Một điều lạ lùng là chú chó không chịu rời bức tường nửa bước, cứ như chú đang ngóng chờ ai đó vậy

Vì vậy, ông nảy ra ý định đưa mẹ của Samsik về thăm con và xúc động thay, chú chó khi mới nhìn thấy mẹ đã sủa vang và ngay lập tức chạy đến chỗ mẹ mình. Nhìn cảnh hai mẹ con quấn quýt bên nhau, không chỉ người chủ mà cả những ai chứng kiến đều không khỏi xúc động. Sau lần hội ngộ ấy, ông cũng quyết định sẽ đưa mẹ Samsik về thăm con thường xuyên hơn.

Samsik ngay lập tức sủa vang khi nhìn thấy mẹ

Giây phút hội ngộ của hai mẹ con khiến không ít người xúc động

Không chỉ đáng yêu, hiếu động, Samsik còn chinh phục người hâm mộ vì sự hiếu thảo của mình. Cùng chúc cho mẹ con Samsik luôn khỏe mạnh và sớm được đoàn tụ bên nhau nhé.

Xem thêm clip về Samsik siêu đáng yêu nhé !