Home / Tin tức / Chú chó nhát gan đi tản bộ đột nhiên ‘đứng hình’… 5 giây sau, nó quay đầu bỏ chạy khiến chủ nhân cười lăn

Chú chó nhát gan đi tản bộ đột nhiên ‘đứng hình’… 5 giây sau, nó quay đầu bỏ chạy khiến chủ nhân cười lăn

Trong mắt của nhiều người chó là loài rất dũng cảm, có tinh thần thép và vô cùng cứng đầu, muốn khuất phục chúng cũng không phải điều đơn giản.

▼ Đây là Jiro một chú chó đáng yêu đến từ Nhật Bản.

▼ Jiro thuộc giống chó Shiba Inu nổi tiếng. Người dân Nhật Bản dành tặng 3 tính từ mỹ miều để miêu tả về đặc tính của loài chó này là “tinh thần mạnh dạn”, “bản tính tốt đẹp” và “thẳng thắn”. 

▼ Tuy nhiên, khác với “thân thế” hoành tráng của mình, chủ nhân của Jiro cho biết em ấy rất nhát gan.

▼ Hôm đó là ngày cuối tuần, cậu chủ dẫn Jiro đi dạo. Tuy nhiên, bản tính nhút nhát của chó cưng đã khiến cậu chủ có một trận cười đau bụng.

▼ “Chướng ngại vật” đầu tiên của em ấy là một chú mèo xám hoang có ngoại hình không mấy thân thiện đang phơi nắng trên đường.

▼ Với đôi mắt sắc lạnh, chú mèo bắt đầu xù bộ lông của mình để ra oai, nhìn chằm chằm vào Jiro đầy khiêu khích.

▼ Jiro nhát gan “đứng hình” khoảng 5 giây, có lẽ đang phân vân: “Mình có đắc tội gì với nó đâu nhỉ?”…  Sau đó thì cụp đuôi quay đầu chạy mất không mảy may gì đến chủ nhân mình còn đang đứng ở đó. Tuy nhiên, câu chuyện vẫn chưa dừng lại tại đây…

▼ Họ tiếp tục hành trình tản bộ của mình trong khung cảnh nông thôn yên bình với những chú chim sải cánh bay vô cùng nên thơ…

▼ Nhưng chủ nhân của nó kém chút nữa ngất xỉu khi nhìn thấy bộ dạng Jiro thỏ đế chạy hớt hải khi nhìn thấy chú chim này đang tiến về phía mình. Quả thật không còn từ nào để miêu tả được bản tính nhát gan của em ấy.

▼ Jiro thỏ đế nhưng chính bản tính nhút nhát của em ấy lại khiến mọi người thấy vô cùng đáng yêu. Hãy cùng xem một số bức ảnh thường ngày của em ấy dưới đây nhé.