Home / Tin tức / Chú chó nhỏ xông tới cắn nhau với sư tử đực, điều gì sẽ xảy ra???

Chú chó nhỏ xông tới cắn nhau với sư tử đực, điều gì sẽ xảy ra???

Hơn nữa, không chỉ “tấn công” một con sư tử mà chú chó này còn tấn công cả cặp đôi sư tử (một sư tử đực trưởng thành và một sư tử cái) một cách điên cuồng khiến nhiều người cảm thấy khó tin.

Tại khu bảo tồn quốc gia Maasai Mara – một khu dự trữ thú săn lớn nằm ở Narok, Kenya, một câu chuyện hy hữu đã xảy ra khi một chú chó nhỏ bé cả gan tấn công, dọa nạt cả… sư tử! Ai mà nuôi thú cưng thì hãy huấn luyện chó của mình tránh xa sư tử ra nhé. Tốt nhất là nên sắm cho những chú chó của bạn dây xích chó để kiểm soát được chú chó của bạn.

Chú chó nhỏ tấn công cặp đôi sư tử. Ảnh: cắt từ video trong bài

Hành động điên rồ, “vuốt râu hùm” này của chú chó quả thật giống như “điếc không sợ súng” nhưng rất may mà cặp đôi sư tử hôm nay lại… “ăn chay”! Nếu không, có thể chú sẽ nhận được một cái kết đắng mà ai cũng có thể dự đoán kết cục. Là trở thành bữa tối của sư tử thay vì những con sư tử trở thành thức ăn cho chó

Nhiều bình luận hài hước còn lý giải rằng chú chó quá cô đơn nên đã ghen tỵ với cặp đôi sư tử hạnh phúc đang âu yếm nhau! Mặc dù sự tấn công của chú chó có vẻ điên rồ nhưng nhiều người cũng cho rằng nó đã rất dũng cảm khi đối đầu vua sư tử. Nếu muốn mua thú cưng thì hãy chăm sóc chúng cẩn thận chút nhé!

Sư tử được ví như vua của thế giới động vật nhưng đôi khi cũng gặp những tình huống dở khóc dở cười. Ảnh: Huffington Post