Home / Tin tức / Chú chó phá nát cửa hàng điện thoại, một tai nạn không thể hi hữu hơn

Chú chó phá nát cửa hàng điện thoại, một tai nạn không thể hi hữu hơn

Nhanh như chớp, chiếc xe lao thẳng vào một cửa hàng điện thoại gần đó. May mắn không có người bị thương trong vụ việc hi hữu này.

Theo tờ Metro, sự việc xảy ra ở thành phố Thái Châu, Giang Tô, Trung Quốc. Không rõ lý do khiến chú chó ngồi được lên vị trí lái xe trong chiếc xe điện 3 bánh và điểu khiển nó. Các chủ nhân nếu không huấn luyện chó cẩn thận thì tại nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tốt nhất hãy dạy chúng yên lặng ngồi chờ đợi khi không có chủ nhân ở đó.

Đoạn video chia sẻ trên mạng cho thấy 2 nhân viên còn đang hốt hoảng không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì một chú chó nhô đầu lên từ chỗ vô lăng chiếc xe gây tai nạn.

Sau khi điều tra, lực lượng chức năng phát hiện chủ nhân của chiếc xe và chú chó Golden này là ông chủ cửa hàng bán hoa quả ở phía đối diện.

Khi đỗ chiếc xe chở hàng ở trước cửa hàng, ông đã quên tắt chìa khóa, tạo cơ hội cho chú chó nghịch ngợm trèo vào ghế lái và gây ra vụ việc trên. Chú chó dường như đã vô tình giẫm chân vào bàn đạp, khiến chiếc xe vụt phóng không kiểm soát. Qủa thật đây không phải đồ chơi cho chó, thật tai hại và nguy hiểm. Các chủ nhân phải rất cẩn thân.

 

Khi chó chó đi oto tốt hơn hết hãy mua cho chúng một đồ dùng cho chó đi kèm như chiếc ghế ngồi sau oto và dây thắt an toàn để đảm bảo cho cún cưng và những người xung quanh. Cũng may mà không có thiệt hại về người nào xảy ra.