Home / Tin tức / Chú chó Pit bull vui thích đến mức cười hết cỡ khi được ăn phô mai

Chú chó Pit bull vui thích đến mức cười hết cỡ khi được ăn phô mai

Khi mới được đưa vào trung tâm, Herbert là một chú chó con nhút nhát, suy dinh dưỡng và còn bị ốm.

Herbert thuộc giống chó Pitbull Mỹ được PAWS Chicago, một trung tâm bảo vệ thú vật giải cứu và nhận nuôi vào tháng trước.

Nụ cười đáng yêu của Herbert khiến nhiều người ‘tan chảy trái tim’.

Sarah McDonald, người phát ngôn của PAWS Chicago cho biết: ‘Chân Herbert bị dang rộng và nó rất e ngại khi tiếp xúc với bên ngoài, điều này cho thấy có thể Herbert bị nhốt trong lồng trong một thời gian dài’. Các nhân viên đã tắm cho chó Herbert sạch sẽ hơn

Sau vài tuần, Herbert dần hồi phục nhờ sự chăm sóc của Amanda Robles, nhân viên của trung tâm PAWS Chicago thường xuyên dắt chú đi dạo và ăn nhiều pho mát. Một số thức ăn cho chó ưa thích của nó – và nhanh chóng bình phục.

Nụ cười của Herbert là cách nó bày tỏ niềm vui khi được ăn thứ mà nó thích, pho mát. McDonald, nhân viên trung tâm PAWS Chicago, cho biết: ‘Lúc ở trung tâm, nó không hề ‘cười’ như vậy. Chỉ khi Amanda thưởng nó pho mát thì nó mới hé răng cười’.

Kristina Lotz, một người huấn luyện chó giải thích trên iheartdogs.com: ‘Biểu cảm này xuất hiện khi nó nhấc môi trên lên để lộ hàm răng trước. Nhưng biểu cảm này khác hoàn toàn với hành động gầm gừ tự vệ mà là một nụ cười để ‘nũng nịu’ một con chó khác hoặc một người nào đó. Trong trường hợp của Herbert, tất nhiên hành động hài hước của nó là để được thưởng pho mát’.

Hiện chú chó vui tính này đã kết thúc quá trình điều trị bằng thuốc kháng sinh cho chó và đang chờ lịch hẹn khác từ bác sỹ để chắc chắn rằng chú bình phục hoàn toàn. Khi đã bình phục, PAWS Chicago sẽ sẵn sàng để tìm chủ nhân mới sẵn sàng nhận nuôi  nó.

Herbet rất thích được ngủ trong lòng Amanda.

Amanda Robles đăng bức ảnh của Herbert với dòng chia sẻ: ‘Herbert là một anh chàng rất ngọt ngào luôn muốn cuộn tròn trong lòng của tôi. Nếu nó làm bạn cười thì hãy giúp cậu ta tìm một chủ nhân mới nào!’