Home / Tin tức / Chú chó shiba đáng yêu nghĩ mình là người nên chỉ thích cày phim và tô màu

Chú chó shiba đáng yêu nghĩ mình là người nên chỉ thích cày phim và tô màu

Không chỉ sở hữu vẻ đáng yêu đến gây mê, Chiko còn biết bắt chước hành động như con người.

Mặc dù mang trong mình dòng máu của loài chó nhưng Chiko tỏ ra như thể mình là con người. Chính vì thế, chú chó shiba đáng yêu này đã trở thành ngôi sao nổi tiếng trên mạng xã hội. Hiện tại, số lượng fan của nó còn lên tới hàng nghìn người.

Chiko luôn muốn tỏ ra mình là con người chứ không phải là một chú chó.

Được biết, chủ nhân của Chiko là Olesia Kuzmychova, 32 tuổi, nhân viên nhà hàng sống tại Hồng Kông, Trung Quốc. Cách đây 1 năm, sau khi nhận nuôi Chiko, cô bắt đầu nhận ra tài năng đặc biệt của chú chó nhỏ đáng yêu này. Cô không cần phải huấn luyện chó để nó có thể làm mọi việc, Chiko có tài năng đặc biệt.

Chiko không giống như những chú chó khác, nó thích xem ti vi tới nỗi có thể ngồi cày vài tiếng đồng hồ. Đặc biệt, nó sở hữu kỹ năng tô màu bằng chân tuyệt đỉnh. Sử dụng những ngón chân để kẹp bút, Chiko có thể tô màu mà không lem ra ngoài.

Olesia cho biết, Chiko rất thích gây sự chú ý mỗi khi đến nơi đông người. Vì thế, mỗi lần nó xuất hiện đều đem đến một niềm vui, tiếng cười cho những người xung quanh.

chú chó shiba nghĩ mình là người

Nó có thể ngồi vắt vẻo trên ghế hàng giờ đồng hồ để cày phim.

chú chó shiba nghĩ mình là người

Chiko không chỉ là thú cưng mà còn là một người bạn thân thiết đối với cô Olesia. Nó nằm trên nệm cho chó nhưng cũng phải đắp chăn như con người vậy

chú chó shiba nghĩ mình là người

Vẻ đáng yêu siêu cấp của Chiko luôn khiến người khác tan chảy.

chú chó shiba nghĩ mình là người

Cuộc sống quanh chú chó nhỏ này luôn tràn ngập niềm vui. Chú chó rất thích tắm, đặc biệt là ngịch với sữa tắm cho chó với nhiều bọt xà phòng