Home / Tin tức / Chú chó sống ảo chụp ảnh cho giống người ta cơ mà có gì đó sai sai

Chú chó sống ảo chụp ảnh cho giống người ta cơ mà có gì đó sai sai

Người ta thường nói, bắt chước chính là cách nói khác của lòng hâm mộ. Mới đây bộ ảnh không giống chủ thể của chú chó chăn cừu Anh đã thu hút được cộng đồng mạng. Cũng giống như các giống chó chăn cừu khác như chó Béc Giê, Colie… luôn toát lên vẻ đẹp thần thái. Tuy nhiên, đối với chú chó Holly thì không hẳn vậy hoặc có thể do tay nghề chụp hình của Sen chăng?

Vì thế, ngay từ khi nhìn thấy những bức ảnh long lanh được chụp trong một kho hàng của nhiếp ảnh gia Jenna Martin, người Mỹ, chủ nhân của chú chó Holly đã nảy ra ý tưởng bắt chước làm theo. Thế nhưng, không như mong đợi, những tấm hình chụp ảnh chó cưng của Holly lại không thể nào đạt được tới tầm cao như ảnh của nữ nghệ sĩ sống tại thành phố Billings, bang Montana kia. Được biết, Holly là một chú chó chăn cừu 2 tuổi hiện đang sống cùng chủ nhân tại thị trấn Townsend, bang Delaware, Mỹ. Chú rất thích ăn xúc xích và pate cho chó vị bò.

Mặc dù đã cố bắt chước chụp ảnh sống ảo giống Jenna Martin nhưng phó nháy chỉ sử dụng chiếc điện thoại di động V20 của hãng LG mà thôi.

Địa điểm chụp ảnh được lựa chọn là một kho hàng bán đồ nội thất gia đình trong thị trấn. Vì Holly và chủ nhân cũng thường xuyên tới đây nên nhân viên ở kho hàng đã quen mặt nó. Chủ nhân đầu tư cả phụ kiện cho chó cưng để tăng vẻ hấp dẫn và cuốn hút cho tấm hình nhưng có vẻ không hiệu quả với thần thái này cho lắm.

Để có được bộ ảnh nhái này, các nhân viên của kho hàng cũng đã hỗ trợ chủ tớ Holly tối đa.