Home / Tin tức / Chú chó trung thành ngồi 7 tháng ngoài vỉa hè đợi chủ và cái kết ấm lòng

Chú chó trung thành ngồi 7 tháng ngoài vỉa hè đợi chủ và cái kết ấm lòng

Sự việc xảy ra tại một ngôi làng ở Thái Lan, người dân ở đây phát hiện một chú chó đi lạc có bộ lông màu nâu đen cứ nằm im một chỗ trên bãi cỏ ven đường.

Thấy chú chó rất ngoan hiền, sợ nó bị bỏ đói nên không ít người thường mang thức ăn cho chó và nước uống đến cho nó. Người ta cảm thấy kỳ lạ là không hiểu tại sao chú chó này cứ chỉ nằm ở đúng một chỗ, đôi mắt luôn hướng về phía trước như đang cố gắng đi tìm kiếm một điều gì đó.

Chú chó đáng thương nằm im một chỗ đợi chủ

Cuối cùng do không còn cách nào khác, người dân ở đây đã phải gọi điện tìm kiếm sự giúp đỡ từ một tổ chức cứu trợ động vật. Sau khi nhận được tin báo, người của tổ chức này đã lập tức có mặt tại hiện trường và bắt đầu tiến hành tìm hiểu và mang chú chó về để chăm sóc cho chó.

Sau khi đi khắp nơi dò hỏi thông tin, cuối cùng họ cũng tìm hiểu được nguyên do của sự việc. Một em bé trong làng đã nhìn thấy chú chó này đi xuống từ một chiếc xe ô tô, có vẻ như là chú chó này bị lạc chủ.

Dân làng mang thức ăn và nước uống đến cho chú chó

Do không thể tìm được cách thức liên hệ với chủ nhân của con chó nên các nhân viên ở đây đã đăng tải sự việc này lên mạng xã hội, hy vọng nhờ sự giúp sức của cộng đồng mạng có thể tìm lại được người chủ cho chú chó đáng thương này.

Cuối cùng may mắn cũng mỉm cười với chú chó trung thành này khi mà không lâu sau khi tin tức được đăng tải, một người đàn ông tự xưng là chủ nhân của chú chó tìm đếm.

Người đàn ông này nói rằng chú chó có bộ lông màu nâu đen này có tên Blue, ngay sau khi nhìn thấy thông tin trên mạng, người này đã lập tức đi đến khu vực được thông báo để đón Blue quay trở về.

Một người đàn ông tự xưng là chủ của Blue đến đón nó về

Theo những gì tìm hiểu được thì người đàn ông này là một nhân viên vận chuyển hoa quả, khoảng 7 tháng trước, trong một lần lái xe đi giao hàng, anh ta đã không may để thất lạc mất Blue ở ven đường. Mãi đến khi chiếc xe di chuyển tới một khu vệ sinh công cộng, người này mới phát hiện không thấy Blue đâu.

Mặc dù sau đó, chủ nhân của chú chó đáng thương có quay trở lại tìm kiếm nhưng không tìm thấy chú chó, cứ tưởng Blue đã không may chết ở đâu đó, nhưng gần đây người chủ phát hiện thấy thông tin về chú chó của mình trên mạng, anh đã rơi nước mắt vì quá vui mừng.

Blue may mắn đã tìm được chủ nhân của mình và về đoàn tụ cùng gia đình

Ngay khi người đàn ông này xuất hiện, Blue đã ngay lập tức nhào tới, quẫy đuôi hết sức vui mừng, nó như thể đang cố gắng trách móc tại sao chủ nhân lại bỏ nó ở đây mãi tới giờ mới tìm tới. Sau khi được đưa về chú chó Blue này được gia đình đền bù bằng cách cho nó bánh thưởng cho chó để chú chó không dỗi nữa.

Nhờ có sự giúp đỡ và chăm sóc của người dân làng và các nhân viên cứu trợ động vật nên cuối cùng chú chó Blue đáng thương cũng tìm lại được người chủ của mình sau suốt 7 tháng trời đợi chờ.

Quả là một cái kết có hậu cho chú chó trung thành, hy vọng từ sau những người chủ sẽ cẩn thận khi đưa cún cưng của mình ra ngoài, đừng để chúng bị đi lạc.