Home / Tin tức / Chú chó với bộ lông ‘lãng tử’ là ngôi sao nổi tiếng trên mạng xã hội

Chú chó với bộ lông ‘lãng tử’ là ngôi sao nổi tiếng trên mạng xã hội

Sở hữu bộ lông mượt mà cùng đôi mắt đượm buồn khi lên hình, chú chó 3 tuổi Finley nhận được sự yêu mến trên mạng xã hội.

Khi sở hữu Finley vào 3 năm trước, Rebecca Munday (21 tuổi, sống tại Gloucester, Anh) không ngờ chú chó nhỏ của mình sẽ có ngày nổi tiếng. Ban đầu, Finley cũng có vẻ ngoài như nhiều chú chó khác song càng lớn, phần lông trên đầu chú ngày càng dài và mượt mà, trông như một mái tóc thực sự. Điều này khiến Finley trở nên khác biệt.

Để tránh vướng víu, Finley được Rebecca đưa đến trung tâm chăm sóc thú cưng và tạo kiểu gần giống tóc bob 6 tháng/lần. Mỗi ngày, cô chủ cũng thường xuyên chải lông cho Finley để chú luôn có được vẻ ngoài hoàn hảo.

Chú chó 3 tuổi bắt đầu nổi tiếng khi được cô chủ đăng tải những hình ảnh của mình lên mạng xã hội. Bộ lông mượt mà, được nhiều người miêu tả là có phần “lãng tử” cùng ánh mắt lúc nào cũng đượm buồn khi lên hình của Finley nhanh chóng nhận được sự thích thú, yêu mến của nhiều dân mạng.

Bên cạnh đó, Finley cũng tỏ ra có tố chất làm mẫu ảnh khi biết cách biểu lộ cảm xúc, tạo dáng trước ống kính. Nhiều người nhận xét trông chú chó 3 tuổi giống như một mẫu ảnh thú cưng chuyên nghiệp.

“Không chỉ tôi, có rất nhiều người cả ở ngoài đời và trên mạng yêu quý Finley. Mỗi khi dắt nó ra ngoài đi dạo, tôi thường xuyên bị nhiều người chặn lại để xin chụp ảnh hoặc vuốt ve chú chó. Mọi người khen mái tóc của nó giống như một ngôi sao nhạc rock vậy”, Rebecca nói với Metro.

Nhờ những bức ảnh “xuất thần”, trang cá nhân riêng của Finley hiện có tới hơn 13.000 người theo dõi dù lập ra chưa lâu. Finley cũng nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo đồ dùng, thức ăn thú cưng từ các nhãn hàng.

“Finley cũng giống như nhiều chú chó khác, rất thích chơi đùa ngoài trời, đặc biệt là với bùn. Mỗi lần gặp vũng nước nào khi đi dạo thì tôi xác định là khi trở về phải tắm lại cho nó”, Rebecca cho biết. Không chỉ là người bạn thân thiết, Finley còn là cầu nối giúp Rebecca gặp được nhiều người bạn có cùng sở thích khác qua mạng xã hội, đặc biệt là bạn trai hiện tại, tên Ollie Bracey (22 tuổi).

Rebecca cũng nuôi một chú mèo khác, đặt tên là Memoo. Loạt ảnh về cặp chó mèo dễ thương được cô đăng trên trang cá nhân luôn hút hàng nghìn lượt “thả tim” từ dân mạng.