Home / Tin tức / Chủ đập tan tành bức tường để cứu mèo cưng ham chơi đến mức mắc kẹt

Chủ đập tan tành bức tường để cứu mèo cưng ham chơi đến mức mắc kẹt

Vì ham chơi mà mắc kẹt, không phải điều quá xa lạ với thú cưng nhưng anh chàng dưới đây đã phải đập tan nát bức tường để cứu được mèo cưng của mình.

Chú mèo trong khe tường. ANVCC.

Kèm với hình ảnh là dòng trạng thái:

“Chú Mèo đi lạc nhà mình đi từ đêm qua mà mình tìm khốn khổ các bạn ạ.

Đi khắp nhà hàng xóm không thấy đâu hóa ra hắn chơi thể thao mạo hiểm ở trong này rồi không ra nổi. Mình quyết định đạp tường nhà ông khó tình nhất xóm. Và quyết định nhốt thú cưng 1 tuần”.

Không hiểu chú mèo tại sao lại chui xuống được đó?

Chuyện là chú mèo tên là Bông (hơn 1 tuổi thuộc giống mèo Anh lông dài) không hiểu vì sao chạy đi chơi mà đến mức chui luôn vào giữa hai bức tường khiến cậu bạn tên Luân ở (Mê Linh, Hà Nội) đi tìm khắp chốn không thấy tăm hơi.

Một khoảnh khắc bất chợt cậu bạn thấy mắt Bông lấp lóe trong khe tường. Cậu sướng rơn nhưng lại thêm lo vì bây giờ chỉ còn một nước là đập tường mới cứu được nó, mà tường lại là nhà ông khó tính nhất xóm. Cậu bạn đánh liều “tiền trảm hậu tấu” cứ thế đập luôn bức tưởng.

May mắn thay, bé Bông không bị thương gì lại thêm người hàng xóm khó tính đang muốn phá tưởng để xây lại. Chắc hắn đói nên có gói pate cho mèo ăn lấy ăn để.

Hành trình đập tường cứu mèo.

Sau khi câu chuyện được đăng tải, rất nhiều dân mạng để lại bình luận vui:

“Ngày xưa, mèo mình nuôi nó nhát người lạ. Thợ về làm tường nó sợ chui vào trong tường luôn. Cuối cùng phải đập tường cứu”, tài khoản Hồng Nhật bình luận.

“Mèo mình lúc mới xin nhỏ xíu con, nhốt trong lồng mà không hiểu sao nó thoát được. Rồi bằng một cách thần kỳ nào đó, nó leo lên và kẹt ở cái lỗ trên nóc, kêu thảm thiết rồi bỗng nó tự xuống“, tài khoản Sơn Nguyễn bình luận.

Sau một hồi thì cậu bạn đã cứu được mèo an toàn.

Lệnh cấm túc 1 tuần trong chuồng cho mèo

Chú mèo trước khi bị mắc kẹt. ANVCC