Home / Tin tức / Chú mèo “cố thủ” trong siêu thị dù bị quẳng ra ngoài nhiều lần, sự lầy lội đã làm nó…nổi tiếng

Chú mèo “cố thủ” trong siêu thị dù bị quẳng ra ngoài nhiều lần, sự lầy lội đã làm nó…nổi tiếng

Nuôi mèo là chấp nhận sự bướng bỉnh và “trơ trẽn” đáng yêu của các chú mèo. Nhưng không phải tất cả mọi người đều như vậy. Con mèo sống gần siêu thị này thật sự là một cơn ác mộng đối với nhân viên ở đó. Nhưng nó chẳng cần quan tâm, nó sẽ luôn đến nơi yêu thích của nó dạo chơi.

Và sự lì lợm đã làm nó trở nên nổi tiếng trên internet.

Bạn có thể lịch sự yêu cầu nó đi khỏi. Và bạn cũng có thể đá nó ra khỏi đó. Dù thế nào thì nó cũng quay lại. Và nó sẽ mạnh mẽ hơn. Dai dẳng hơn…

Năm ngoái, con mèo Anh lông ngắn bí ẩn này đã khiến các nhân viên của siêu thị Sainsbury ở London ngạc nhiên vì sự bướng bỉnh của nó. Nó chỉ thích ngồi im ở vị trí nó yêu thích: một cái kệ trong siêu thị. Và không cần quan tâm nó có được chào đón ở đó hay không.chú mèo cố thủ trong siêu thịchú mèo cố thủ trong siêu thị

Các nhân viên ở Sainsbury lần đầu tiên phát hiện ra chú mèo này vào tháng 11/2015. Thông thường, các con mèo chỉ tình cờ chạy vào các cửa hàng hoặc những nơi khác.

Nhưng có vẻ như con mèo này đã tìm được nơi yêu thích nhất của nó. Đôi khi nó vượt qua cổng an ninh mà không bị chú ý, và nó sẽ đến siêu thị bất cứ khi nào nó thích. Thậm chí nhân viên an ninh đã lôi nó ra khỏi đó nhiều lần nhưng nó vẫn cứ quay lại.chú mèo cố thủ trong siêu thị

“Nó sống trong ngôi nhà đối diện, và nó ở đây mỗi ngày. Tuy nhiên, nó không được phép ở đây,” một đại diện của Sainsbury nói với tạp chí The Telegraph.

Thật thú vị vì chú mèo này không ăn trộm chút thức ăn nào. Nó chỉ thích vào siêu thị chơi thôi! Có lẽ do ở đây không có loại pate cho mèo mà nó ưa thích.

Đối với các nhân viên, con mèo bướng bỉnh này là một vấn đề lớn vì động vật không được phép ở gần các mặt hàng thực phẩm trong siêu thị… trong khi người dân lại rất yêu quý chú mèo gây rối siêu thị này.

Một khách hàng đã đăng trên Twitter rằng: ‘Hôm qua đứng ở tấm thảm bên cánh cửa phía dưới quạt sưởi. Mọi người đã dừng lại cù nó một lát.’chú mèo cố thủ trong siêu thị

Con mèo nổi tiếng này thậm chí còn có một trang Twitter riêng với rất nhiều hình ảnh được chụp ở khắp nơi trong siêu thị Sainsbury. Thỉnh thoảng nó còn xuất hiện cùng với mấy món phụ kiện cho mèo xinh xắn.