Home / Tin tức / Chú mèo được phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí vì suýt bị mù mắt

Chú mèo được phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí vì suýt bị mù mắt

Ngay sau khi được cắt mí mắt, chú mèo hoang đã trở nên nổi tiếng và thậm chí còn tìm được mái ấm của riêng mình bên người chủ mới.

Người làm phẫu thuật, cắt mí thì quả thật là rất phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay. Nhưng mèo phải đi cắt mí thì đúng là chuyện hiếm có trên đời, ấy thế mà nó lại là sự thật với chú mèo đi lạc  tội nghiệp ở Trung Quốc có tên Feifei. chú mèo đáng yêu

Chú mèo Feifei trước và sau khi được cắt mí.

Thông tin ban đầu cho biết, Feifei được một nhóm hoạt động vì động vật tìm thấy trên đường phố Tứ Xuyên vào khoảng giữa tháng 3. Họ đã đưa nó tới gặp bác sĩ thú y sau khi nhận tới đôi mắt của nó có vấn đề.

Theo các bác sỹ, chú mèo khoảng 1 tuổi rưỡi này đang có tật ở mắt ngay từ khi sinh ra. Vì mí mắt của nó rất dễ cọ xát vào giác mạc, thế nên nó sẽ dễ bị nhiễm trùng, thậm chí là mù mắt nếu không được chữa trị kịp thời.

Sau ca phẫu thuật kéo dài 30 phút, Feifei đã trở thành một con mèo có vẻ ngoài ưa nhìn và thân thiện hơn. Tuy nhiên, các bác sỹ đã quyết định giữ nó ở lại viện tới tận tháng 7 để đảm bảo rằng không có biến chứng gì xảy ra. Phải giữ lại điều trị và chăm sóc mắt cho mèo , thường xuyên dùng thuốc nhỏ mắt cho mèo để sát trùng cho nó.

Điều thú vị là, câu chuyện về Feifei còn được đưa lên mạng xã hội. Ngay sau đó, nó đã trở thành ngôi sao Internet tại Trung Quốc. Cũng nhờ vào điều này, bệnh viện thú y đã dễ dàng trong việc tìm chủ mới cho Feifei. Hiện tại, chú mèo đáng yêu này không còn là mèo hoang nữa mà đã chuyển về ở chung với một cô nàng họa sĩ trẻ tuổi. Chú mèo luôn được yêu thương và chăm sóc chu đáo. Feifei luôn được cưng chiều, được chăm lo từ thức ăn cho mèo đến chỗ ngủ…chú mèo đáng yêu

Bộ dạng tội nghiệp của Feifei trước khi được đưa đến bệnh viện thú y.chú mèo đáng yêu

Giờ đây, chú mèo này đã sống hạnh phúc bên người chủ mới.