Home / Tin tức / Chùm ảnh cosplay Diên Hi Công Lược phiên bản chó mèo

Chùm ảnh cosplay Diên Hi Công Lược phiên bản chó mèo

Trong lúc chờ phim phát sóng tiếp, hãy cùng xem những Càn Long, Phú Sát Hoàng Hậu, Phó Hằng… được thể hiện ra sao qua diễn xuất của các diễn viên đặc biệt vốn chỉ giỏi quậy này nhé!

Sau những lùm xùm xoay quanh chuyện lịch chiếu và bị tạm ngừng phát sóng, khán giả Việt sẽ phải chờ ít nhất 3 tuần mới có thể xem tập tiếp theo của series truyền hình nổi tiếng Diên Hi Công Lược. Với những người đã gắn bó với bộ phim này qua hơn 50 tập, việc đột ngột bị dừng chiếu chắc chắn khiến họ không khỏi hụt hẫng.

Chuyện đâu còn có đó, trong khi chờ đợi, bạn có thể giải trí tạm với Diên Hy Công Lược phiên bản chó mèo đang gây sốt mạng xã hội! Tạm gác nỗi buồn sang một bên, hãy cùng xem những Càn Long, Phú Sát Hoàng Hậu, Phó Hoằng… được thể hiện ra sao qua thần thái của loạt diễn viên đặc biệt vốn chỉ giỏi phá làng phá xóm này nhé!

Bằng đam mê và tình yêu dành cho series phim đang nổi đình nổi đám này, kết hợp với khiếu hài hước cùng vài ngón nghề photoshop đơn giản, các boss đã hoá thân hoàn hảo thành các nhân vật quen thuộc trong Diên Hi Công Lược. Tuy lạ mà quen, nếu là fan của series truyền hình này, chắc chán bạn sẽ nhận ra!

Nữ chính mỹ nhân Nguỵ Anh Lạc với đôi mắt xanh hút hồn!

Đã có mỹ nữ phải có mỹ nam, đây là Phú Sát Phó Hằng phiên bản chó Pug mặt xệ.

Càn Long đầy uy lực đang chỉ tay vào mặt Nguỵ Anh Lạc!

Phú Sát Hoàng Hậu với gương mặt phúc hậu, hiền lành.

Cao Quý Phi với gương mặt mèo Ba Tư khó ưa nổi bật!

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều mặt hàng quần áo chó mèo và các phụ kiện chó mèo đi kèm theo concept Diên Hy Công Lược. Sen nào thích cosplay cho boss mà không giỏi photoshop có thể tham khảo nhé.