Home / Tin tức / Chuyện tình ngang trái ‘gần nhau trong tấc gang, mà biển trời cách biệt’ của hai chú mèo

Chuyện tình ngang trái ‘gần nhau trong tấc gang, mà biển trời cách biệt’ của hai chú mèo

Cảm giác thích ai đó nhưng không được thích lại quả thật khó chịu lắm phải không nào? Bất chấp tất cả chú mèo Simon này luôn cố gắng thu hút sự chú ý từ nàng mèo nhà hàng xóm.

Tài khoản Twitter @kenziecoffman đã chia sẻ câu chuyện tình yêu tưởng chừng chỉ có trong cổ tích. Chú mèo Simon của cô yêu say mê nàng mèo nhà hàng xóm, chú không biết làm thế nào để thu hút sự chú ý của nàng nên mỗi ngày đều kiên nhẫn chờ đợi trên cửa sổ, hy vọng sẽ được nhìn thấy người yêu.

Khoảnh khắc chăm chú ngắm người mình yêu

Bị ngăn cách bởi khung cửa số và khoảng cách giữa hai nhà, mọi thứ Simon có thể làm là ngắm nhìn nàng thơ của mình bằng đôi mắt tràn trề tình yêu ngọt ngào, thể hiện tình cảm bất diệt mà Simon dành cho nàng như câu chuyện tình yêu của Romeo và Juliet.

Làm tất cả chỉ mong nhận sự chú ý

Thấy chú mèo của mình luôn thẫn thờ và thương nhớ người mình yêu, chủ của Simon đã quyết định đã đến lúc tác thành cho hai đứa. Vì vậy cô đã viết một câu hỏi và đặt nó lên cửa sổ mà Simon hay ngồi đợi người yêu.

Chú mèo của bạn tên gì vậy??? Yêu mến, Simon

Simon đã rất hạnh phúc khi bức thư được trả lời. Đó giống như một phép màu với chú mèo.

Bức thư được hồi đáp

Mọi người nhanh chóng bị thu hút bởi câu chuyện tình yêu này. Câu chuyện tình yêu giữa hai chú mèo truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh giúp họ có thêm niềm tin vào tình yêu trong cuộc sống, tình yêu trong sáng mãnh liệt không vụ lợi và đầy lãng mạn.

Và cuộc gặp đầu tiền diễn ra vào đúng ngày sinh nhật của Simon và anh ta có một chút ngại ngùng.