Home / Tin tức / Chuyện tình thời con mèo của cặp đôi yêu nhau 1 năm cuối cùng chia tay vì mùi hôi

Chuyện tình thời con mèo của cặp đôi yêu nhau 1 năm cuối cùng chia tay vì mùi hôi

Trong một group giải trí trên mạng xã hội Facebook, một người dùng đã chia sẻ câu chuyện oái oăm của bạn mình lên. Chỉ vì con mèo của bạn nữ .. hôi quá mà cuộc tình của họ đã đổ vỡ sau hơn 1 năm mặn nồng.

Có cả trăm ngàn lý do khiến hai người yêu nhau, nhưng cũng có cả vạn lý do khiến cuộc tình đó tan vỡ. Nhưng chắc chắn lý do ” ối giời ơi ” ở câu chuyện dưới đây sẽ khiến những người ngoài cuộc cảm thấy cảm thấy vừa buồn cười vừa thấy tội cho bạn nữ này.

Chú mèo cưng có tên Mon

Bạn nữ chia sẻ , chú mèo cưng của mình thuộc giống loài mèo Ba Tư lông xù, tên là Mon. Chú mèo may mắn đã được bạn nữ nhận nuôi trong khi đang bị bạo hành và bỏ đói trong chợ mèo từ khi còn bé xíu. Hơn 1 năm trôi qua kể từ khi nhận nuôi em mèo, càng ngày Mon càng lớn khỏe và đáng yêu. Mon được cô chủ chăm sóc cho mèo tận tình, chú được lớn lên bằng tình yêu thương của cô chủ.

Mon thuộc loài mèo Ba Tư lông dài. Được cô chủ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho mèo để nó khỏe mạnh

… một giống mèo đáng yêu với bộ mặt ngố ngố

Nhưng oái oăm thay, bộ lông xinh đẹp kia lại bị mang một nhược điểm khó chịu, đó là có mùi rất khó chịu. Cũng chính vì lý do này, mà người yêu của bạn nữ đã lên tiếng và không thể chịu đựng nổi mùi ấy. Vậy nên họ đã nhanh chóng chấm dứt cuộc tình của mình. Anh chàng người yêu này còn tự so sánh mình với chú mèo, và cho rằng là trong mắt người yêu mình còn không bằng con mèo. Chắc sau cuộc chia tay này thì cô chủ phải cho thú cưng của mình đi mua sữa tắm cho mèo để tân trang lại thôi.

Trích đoạn tin nhắn của anh chàng gửi đến bạn nữ chủ nhân của chú mèo Mon:

Anh chàng nói rằng “không thể chịu nổi con mèo”

Thanh niên cho rằng người yêu thà giữ con mèo chứ không thèm giữ lại mình

Vậy là chỉ vì chú mèo Mon đáng yêu mà anh chàng này quyết cự tuyệt với người yêu mình. Và cô gái cũng không vì vậy mà bỏ rơi chú mèo Mon đáng yêu của mình.
Trong giữa tâm bão, Mon vẫn ngây thơ không biết liệu cuộc chia tay này có phải là do mình hay không ?