Home / Tin tức / Cô bạn chứng minh định lý con gái cứ yêu mèo là auto xinh

Cô bạn chứng minh định lý con gái cứ yêu mèo là auto xinh

Cuộc thi chỉ được nhìn boss xin được bắt đầu!

Câu chuyện sen và boss luôn được mọi người chú ý vì sự đáng yêu của của cả hai nhân vật. Các cô cậu chủ luôn khiến cộng đồng mạng phải ố á vì độ dễ thương quá sức của các em pet mà chủ nhân cũng được thơm lây vì nhan sắc lộng lẫy không kém phần nữa cơ.

Mới đây một cô bạn đã khiến cộng đồng yêu mèo liêu xiêu khi đăng một bức hình chụp cùng pet cưng vô cùng đáng yêu, đặc biệt khi cả 2 còn tình cờ chộp được khoảnh khác có chung biểu cảm tít mắt đầy nhí nhố.

Bức hình đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, hai nhân vật chính đều nhận được lời khen không ngớt từ mọi bạn trẻ yêu mèo khác. Với nụ cười tươi tắn rạng rỡ cùng gương mặt khả ái, cô chủ của bạn boss đã nhận được rất nhiều lời khen cũng những comment xin được làm quen ngay dưới bài đăng: “Hai đứa cười thấy thương ghê”, “lần đều tiên thấy con mèo biết cười”, “Lỡ thích con sen hơn”…vv

Trần Tuyết – một trong hai nhân vật chính của bức hình

Liên lạc với cô bạn trong hình, Trần Tuyết chia sẻ mình cũng rất bất ngờ và vui khi lần đầu đăng hình mà lại được mọi người quan tâm nhiều như vậy. Tuyết năm nay 21 tuổi và hiện đang sống tại Phú Quốc, bạn mèo tên Bông đã được 9 tháng tuổi và theo như cô chủ cho biết thì Bông thuộc dòng mèo Anh lông ngắn.

Cô sen xinh đẹp này hiện đang nuôi 3 em boss nhưng Bông là đứa lớn nhất, lại thương chủ nhất dù theo Tuyết bảo: “Bông đúng kiểu chảnh chọe, sang sang luôn ấy nên nó khó gần lắm”. Thế nhưng mỗi bận cô của có việc đi xa vài ngày hay một tuần thì Bông luôn là đứa quấn quýt với chủ nhất.

Cặp đôi boss sen gây ấn tượng bởi cả hai đều sở hữu ngoại hình rất nổi bật

Khi được hỏi cảm thấy sao khi bức hình được chú ý nhiều như vậy, cô bạn cũng trả lời rất thoải mái: “Thật ra bình thường mình chỉ ngắm mèo thôi, không đăng gì cả, đây là hình đầu tiên mình quyết định đăng vì lúc đó rất vui sướng khi chụp chung cùng Bông 1 biểu cảm”. Tuy nhiên, Trần Tuyết cũng cho biết mình khá phiền lòng vì nhiều bạn cho rằng cô đăng ảnh để lôi kéo sự chú ý về mình. Không ít những comment khiếm nhã đánh giá Tuyết dù chỉ qua 1 bức ảnh khiến cô bạn rất bực bội.

“Mình sống nội nên rất sợ ý kiến trái chiều”, Tuyết chia sẻ.

Người đâu vừa xinh vừa yêu mèo, dáng cũng siêu lý tưởng nữa!

Dù hơi buồn lòng một chút nhưng Tuyết cũng không để tâm những lời nhận xét không hay đó, cô bạn vẫn rất vui vẻ kể về em mèo cưng của mình, còn tự nhận mình yêu mèo đến ích kỉ luôn, không muốn nhiều ôm nựng bạn boss.