Home / Tin tức / Cô bé lấy lá làm chăn cho em mèo đang hồn nhiên nằm ngủ giữa đường

Cô bé lấy lá làm chăn cho em mèo đang hồn nhiên nằm ngủ giữa đường

Cho dù đang ngủ dưới ánh nắng ấm áp mà không có chăn đắp thì cũng sẽ bị cảm lạnh mất thôi, đó chính là suy nghĩ cực yêu của cô bé khi nhìn thấy một em mèo đang say ngủ ngoài đường. Đó chính là lý do vì sao cô bé lại cất công nhặt lá làm chăn cho bé mèo khỏi lạnh đó.

Câu chuyện về tấm chăn lá phủ trên người bé mèo đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Ai nấy đều cảm thấy bức ảnh này quá đáng yêu và có phần hài hước khi đắp lên người em mèo không phải là một chiếc áo hay một cái đệm cho mèo mà lại là những chiếc lá vẫn còn xanh.

Bức ảnh bắt nguồn từ một tài khoản mạng xã hội Hàn Quốc. Chủ nhân của bức ảnh này kể lại, ban đầu chú mèo con ra ngoài đi dạo để tận hưởng thời tiết ấm áp. Sau khi đi loanh quanh vài vòng, mèo ta mới quyết định nằm sưởi nắng một chút rồi ngủ quên lúc nào không hay.

Bất ngờ, một cô bé chừng 5-6 tuổi đi ngang, nhận thấy em mèo nằm ngủ mà không… mảnh vải che thân, lo lắng rằng chẳng mấy chốc em mèo bị cảm lạnh, thế là cô bé nhanh nhẩu ngắt vài chiếc lá gần đó làm chăn phủ lên người em mèo đang say ngủ. Khi đắp chăn cô bé còn không quên dặn dò: “Em đừng bị cảm lạnh nhé”.chú mèo hồn nhiên ngủ giữa đường

Cô bé tỉ mỉ lấy từng chiếc lá đắp lên lưng em mèo vì sợ em bị lạnh khi ngủ ngoài đường.chú mèo hồn nhiên ngủ giữa đường

Em mèo dường như vẫn chưa biết gì về tấm chăn đặc biệt này nên vẫn vô tư ngủ ngon lành.chú mèo hồn nhiên ngủ giữa đường

“Ta-da”, đây chính là thành phẩm của cô bé đây. Em mèo hãy ngủ ngoan và đừng bị cảm lạnh nhé.

Hành động dễ thương và chứa đựng tình yêu thương của cô gái nhỏ ngay lập tức nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Trên nhiều diễn đàn, netizen không khỏi cảm thấy “ấm lòng” giùm bé mèo bởi “tấm chăn” lá xuất phát từ tấm lòng ngây thơ nhưng đầy chân thành của cô bé trong bài.

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận như sau:

Trời ơi, dễ thương chết mất”.

Chắc em mèo cũng cảm thấy cảm nhận được tấm lòng ấm áp của cô bé nên mới ngủ ngon lành như thế”.

Aw, tan chảy luôn”.

Trái tim của cô bé đẹp quá. Tương lai sẽ trở thành một cô gái tốt đây. Ngay từ bé đã thể hiện một nhân cách đẹp như thế này cơ mà”.

“Dễ thương quá đi mất!!! Không liên quan cơ mà đến em mèo nằm ngoài đường cũng được em bé qua đường quan tâm. Em đây bao lần mặc phong phanh trước mặt crush mà nó chưa bao giờ một lần để ý. Thiết nghĩ mình không bằng con mèo các thím ạ…”

” Thôi nào.. ngủ như thế ấm rồi về nhà ăn thức ăn cho mèo đi thôi”.

Nếu các bạn có ý định mua bán chó mèo thì hãy nhớ tìm nơi uy tín để kiếm cho mình một chú chó, em mèo đáng yêu nha.