Home / Tin tức / Cô gái rách tay vì đập vỡ cửa kính máy giặt giải cứu mèo cưng

Cô gái rách tay vì đập vỡ cửa kính máy giặt giải cứu mèo cưng

Sau khi bấm máy giặt mới phát hiện “boss” đang nhởn nhơ ở bên trong, cô gái đập vỡ cửa kính giải cứu mèo cưng và nhận cái kết rách tay không thể nào đau hơn.

Sen thì chủ quan và “boss” thì lại quá lười để lên tiếng nên sau khi bấm máy giặt, cô gái mới phát hiện ra thú cưng của mình đang quay “mòng mòng” ở bên trong. Đúng là chẳng cái dại nào bằng cái dại này, “boss” giả ngu thì có trách cũng chỉ trách bản thân mình không nhìn trước ngó sau mà thôi. Xin lỗi còn chưa kịp chứ đời nào sen dám trách “boss” tự ý chui vào tủ lạnh bao giờ.

Không kiểm tra kĩ máy giặt, sen “nhồi” quần áo và “boss” ở trong quay “mòng mòng”

Câu chuyện xảy ra có lẽ là kí ức “kinh hoàng” nhất từ trước tới nay của cả sen và “boss” khi không biết vô tình hay cố ý mà cô gái để quên mèo cưng ở trong lồng giặt. Cho đến khi khởi động máy giặt và nước bắt đầu đổ xuống thì cũng là lúc cô nàng thấy “bóng dáng ai đó nhẹ nhàng vụt qua nơi đây”, không ai khác chính là mèo cưng đang vật lộn trong máy giặt cùng rất nhiều quần áo ngấm nước khác.

Sau khi phát hiện “boss” vẫn đang chễm chệ ở trong thì có lẽ một cuộc chiến đổ máu đã xảy ra. (Ảnh: My Cat Cute)

Vì lí do dùng máy giặt cửa ngang nên dù có ấn nút “pause” đến trầy trật cả da thì cô nàng vẫn không thể mở cửa cứu “boss” ra khỏi lồng đầy nước. “Bí quá hoá liều”, cô gái đành phải tìm mọi cách đập vỡ cửa kính máy giặt để giải cứu mèo cưng và nhận về một cái kết chỉ cần nhìn thôi cũng đã thấy xót và vô cùng đau đớn.

Chỉ nhìn thôi cũng đã thấy xót thay cho “chủ thớt”. (Ảnh: My Cat Cute)

“Boss” và những đặc quyền sang chảnh khiến sen phải răm rắp nghe theo

Đây không phải lần đầu tiên những “hoàng thượng” này kéo sen vào các tình huống khó xử. Vốn được mệnh danh là hoàng thượng “chảnh chó”, lũ mèo luôn có một đặc quyền tự cho mình quyền làm sai và khiến các con sen phải đi dọn hậu quả do chính mình để lại. Phá hoại nhà cửa đã có sen lo, làm rơi đồ đạc đã có sen chịu trách nhiệm, thậm chí đến cả việc bắt chuột chúng cũng để cho những đứa “nô bộc” phải làm thay nhiệm vụ mà đáng lẽ ra đây chính là bổn phận của những “hoàng thượng” sang chảnh kia.

Bản mặt “vô tội” của “boss” sau khi đã gây ra sự việc nghiêm trọng cho sen. (Ảnh: My Cat Cute)

Hành động đầy khó hiểu của lũ mèo khiến cho nhiều người nghi hoặc không biết ai mới là chủ, ai là thú cưng. Nhưng cũng có lẽ một phần là do con người đã quá ưu ái với loài mèo nên chúng tự cho mình quyền lộng hành và ra sức “hành hạ” người khác. Nếu không phải vì tình yêu động vật của con người quá lớn thì những chú mèo “hư hỏng” này sớm muộn gì cũng sẽ bị phạt và dạy dỗ nên người.

Cộng đồng mạng: “Khi bạn rước phải một hoàng thượng đần”

Chỉ như ví dụ của cô nàng kia thôi cũng đủ để thấy cả chủ và thú cưng đều sai trong trường hợp này, nhưng chung quy lại thì mèo vốn là động vật “vô tri, vô giác” nên mọi lỗi lầm cứ quy ra con sen. Nhiều cư dân mạng cho rằng chỉ cần cẩn thận kiểm tra máy giặt trước khi bấm nút khởi động là có thể tránh được rất nhiều rủi ro, nếu không phải là mèo chui vào thì rất có thể là nhiều vật thể lạ khác cũng nên.

Nhưng cũng có nhiều người lại chỉ ra sự hấp tấp dẫn đến vết thương khá sâu của cô nàng này, chỉ cần hiểu thêm một chút về cách sử dụng máy giặt trong trường hợp khẩn cấp là vừa có thể giải cứu “hoàng thượng” vừa không bị rách tay đến mức thảm hại như thế này. Xem ra những người nuôi mèo còn cần phải lưu ý thêm một nguyên tắc quan trọng trong việc sắm sửa đồ dùng gia đình, đó là không bao giờ được mua máy giặt lồng ngang.

Màn giải cứu đẫm máu của sen tuy chẳng khiến cho “boss” cảm động được phần nào nhưng cũng là lời “cảnh tỉnh” cho những ai đang nuôi mèo. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động “ngây thơ vô số tội” của chú mèo này? Ngoài cách đập vỡ cửa kính máy giặt thì còn phương án nào hiệu quả và “kinh tế” hơn hay không?