Home / Tin tức / Cô gái than thở vì mua phải chú mèo có khuôn mặt sầu đời khó hiểu

Cô gái than thở vì mua phải chú mèo có khuôn mặt sầu đời khó hiểu

Cô gái than trời vì mua phải chú mèo có gương mặt sầu đời khó hiểu. Dân mạng phì cười: “Chắc do hết cá nên mới xụ mặt đến vậy”.

Tưởng rằng loài mèo thì luôn năng động, nghịch ngợm nhưng hoá ra lại không phải lúc nào cũng vậy. Mới đây, một cô gái đã đăng tải khoảnh khắc “dở khóc dở cười” khi mua phải một chú mèo có khuôn mặt buồn rười rượi dù đáng ra mục đích có thú cưng ban đầu là để bản thân bớt trầm cảm.

Thiệt luôn, nhìn chú mèo này xụ mặt mà cảm thấy buồn theo luôn. Nhưng không phải vậy đâu, chỉ là mắt nó… sụp mí á!

Nhìn khuôn mặt này dân tình lại tưởng người bị trầm cảm là chú mèo.

Chú mèo có gương mặt nhìn đã muốn trầm cảm theo

Cụ thể, cô gái chia sẻ lý do mà mình mua mèo là để bản thân đỡ trầm cảm hơn. Thế nhưng, đen đủi thế nào cô nàng lại mua phải chú mèo có gương mặt buồn đến mức nhìn thôi cũng đủ để tâm trạng “tụt mood” nhanh chóng.

Gương mặt buồn đến mức thê thảm của chú mèo.

Dù vui đến mấy thì nhìn khuôn mặt này cũng đủ để tâm trạng tụt dốc không phanh.

Cuối cùng, sau khi thử mọi biện pháp, cô gái đã tìm ra cách để khiến chú mèo trông bớt “đau lòng” đi phần nào. Đó chính là dùng tay nâng mặt của mèo. Hoá ra, ẩn sau nét sầu đời khó hiểu trên gương mặt chú mèo lại là đôi mắt to tròn cực đáng yêu.

Khuôn mặt thật đáng yêu bị ẩn giấu sau vẻ buồn đời của chú mèo

Sụp mí hay bệnh lí của mèo?

Thực chất, động vật cũng giống như con người, đều có những cảm xúc vui, buồn lẫn lộn nên việc trầm cảm của mèo là hoàn toàn có thể. Không những thế, đôi khi bệnh trầm cảm của mèo còn được đánh giá nguy hiểm hơn cả con người.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, chú mèo lại không có biểu hiện của việc trầm cảm mà chỉ đơn giản là do đôi mắt một mí không giống ai của mình. Thậm chí còn có cả một hội anh em “hoàng thượng” có vẻ ngoài “sầu đời” như này nữa.

Hoá ra không phải trầm cảm mà đơn giản, chú mèo chỉ bị sụp mí mà thôi.

Sau khi bài đăng của cô gái được đăng tải, đã có vô vàn “con sen” tham gia chẩn đoán tâm tư tình cảm để chữa bệnh cho gương mặt chán đời của chú mèo.

Hoá ra, đến cả thú cưng cũng có lúc trầm cảm nghiêm trọng như này. Thế nên, các “con sen” đôi khi cũng phải chú ý đến tâm tư nguyện vọng của “boss” nhiều hơn để thú cưng không phải “buồn lòng” nữa nhé.