Home / Tin tức / Cô mèo của huyền thoại Karl Lagerfeld sẽ là “em boss” giàu nhất thế giới với 4600 tỷ?

Cô mèo của huyền thoại Karl Lagerfeld sẽ là “em boss” giàu nhất thế giới với 4600 tỷ?

Số tài sản này đủ để nó tiêu xài ăn chơi xả láng suốt đời không hết, dù chỉ là mèo nhưng sao nó sướng quá.

Chú mèo dưới đây may mắn cỡ nào mà khiến cho ngay cả tổng biên tập của tạp chí Vogue cũng muốn kiếp sau được đầu thai thành nó?

Ngày hôm qua (19/02), Karl Lagerfeld, huyền thoại của làng thời trang thế giới, qua đời tại Paris ở tuổi 85 sau một thời gian âm thầm chống chọi với căn bệnh ung thư tuyến tụy. Ông ra đi và để lại “người” mà ông thương yêu nhất, đó là một cô mèo có tên Choupette.

Choupette là một trong những cô mèo nổi tiếng nhất thế giới vì sống trong sự bảo bọc của Karl Lagerfeld.

Choupette là một cô mèo lông trắng 8 tuổi, được Lagerfeld “bắt cóc” từ nhà của người mẫu Baptiste Giabiconi vào năm 2011 và trở thành một trong những người bạn đồng hành thân thiết nhất trong cuộc đời ông những năm sau này. Lagerfeld từng gọi Choupette là một trong những tình yêu đích thực của mình, và cho biết ông đã kết hôn với nó nếu luật pháp cho phép. Kể từ ngày sống trong sự bảo bọc của ông hoàng quyền lực nhất làng thời trang, cuộc sống của cô mèo này cũng thay đổi hoàn toàn.

Choupette bắt đầu sự nghiệp người mẫu vào năm 2012 khi ngự trong vòng tay của siêu mẫu Laetitia Casta trong bộ ảnh chụp tại tháp Eiffel. Sau đó, cô nàng xuất hiện trong hàng loạt quảng cáo cho các thương hiệu nổi tiếng, từ xe hơi cho đến sản phẩm make-up. Chỉ trong vòng có một năm, Choupette đã kiếm được hơn 3,18 triệu đô (hơn 73 tỷ đồng) chỉ nhờ đóng quảng cáo cho một sản phẩm làm đẹp của Nhật và một hãng xe hơi của Đức.

Choupette quảng cáo cho xe hơi và rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Dù chỉ là mèo nhưng Choupette hoàn toàn có thể tự mình làm ra tiền.

Hãng Chanel của Lagerfeld còn trình làng cả một bộ sưu tập thời trang mang tên Choupette in Love và một bộ sưu tập khác lấy cảm hứng từ đôi mắt xanh ngọc của nó. Dường như biết mình có sức hút, Choupette cũng thích đi trên sàn catwalk hơn là đi dạo trong công viên, và thích đi shopping hơn là nằm ườn ở nhà.

Theo đúng phong cách của một diva thực thụ, Choupette không chỉ có một mà đến ba cái tên: Choupette, Công chúa Choupette, và Tiểu thư Choupette. Cô nàng có một bộ sưu tập vòng cổ kim cương, một đầu bếp và một nhà tạo mẫu lông riêng. Những món khoái khẩu của nàng gồm có cua hoàng đế, cá hồi hun khói và trứng cá muối caviar. Những lúc chán ăn, nàng sẽ được chiêu đãi một bữa đặc biệt gồm thịt bò Nhật hoặc thịt gà với măng tây.

Choupette ăn uống rất cầu kỳ và sống sang chảnh như một nữ hoàng.

Cuộc sống của nó nhiều người có nằm mơ cũng không dám nghĩ tới.

Mỗi khi Lagerfeld vắng nhà, Choupette sẽ được hầu hạ bởi hai người giúp việc có tên là Françoise và Marjorie. Họ sẽ chơi đùa với nó, chăm sóc cho bộ lông trắng và đôi mắt xinh đẹp của nó và giải trí cho nó xem. Nếu nó buồn ngủ, họ sẽ túc trực ở bên vì nó không thích ngủ một mình. Choupette có hẳn một phòng ngủ riêng được trang bị hệ thống âm thanh du dương, được đi du lịch khắp nơi trên những chuyên cơ sang trọng, và được ăn uống trên cùng một bàn với Lagerfeld.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 4 vừa qua, Lagerfeld cho biết khi ông chết đi, ông không muốn người ta tổ chức tang lễ cho mình. Thay vào đó ông có nguyện vọng được hỏa táng và tro của ông sẽ được rải cùng một nơi với mẹ ông, hoặc cùng một nơi với Choupette nếu nó chết trước ông.

Lagerfeld có nguyện vọng được rải tro cùng một nơi với Choupette nếu nó chết trước ông.

Tuy nhiên Lagerfeld lại là người ra đi trước sau nhiều năm chống chọi với bệnh tật.

Cuộc sống nhung lụa giàu sang như một nữ hoàng của Choupette khiến cho ngay cả Anna Wintour, tổng biên tập của tạp chí Vogue, cũng phải nói rằng bà ước gì kiếp sau được đầu thai thành Choupette. Hiện tại chưa rõ ai sẽ là người thay Lagerfeld chăm sóc cho Choupette, nhưng rất có k

Nếu được thừa kế gia tài mà Lagerfeld để lại, Choupette sẽ trở thành chú mèo giàu nhất thế giới.

hả năng nó sẽ trở thành chú mèo giàu có nhất thế giới nếu được thừa hưởng khối gia sản trị giá khoảng 200 triệu đô (hơn 4.600 tỷ đồng) của ông.

Theo luật pháp Đức, nếu Choupette được chỉ định làm người thừa kế của Lagerfeld, chắc chắn nó sẽ được thừa hưởng trọn gia tài mà ông để lại. Ngoài ra, đối thủ cạnh tranh với cô mèo này còn có Hudson Kroenig, con trai đỡ đầu của Lagerfeld, một người mẫu nhí năm nay mới có 11 tuổi.

Bạn có nghĩ rằng cô mèo Choupette sẽ là người được thừa kế gia sản của Karl Lagerfeldkhông? Bạn có ghen tỵ với cô mèo này không?!