Home / Tin tức / Con bị chỉ trích vì tắm như tra tấn chó cưng trong đoạn video gây bão, bố lên tiếng giải thích

Con bị chỉ trích vì tắm như tra tấn chó cưng trong đoạn video gây bão, bố lên tiếng giải thích

Con bị chỉ trích vì tắm như tra tấn chó cưng trong đoạn video gây bão, bố lên tiếng giải thích.

Cách đây không lâu, đoạn video quay lại cảnh tượng 1 cậu bé cầm vòi liên tục hất nước về phía chú chó ngao Pháp với gương mặt được cho là buồn rầu, tội nghiệp đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng trên toàn thế giới.

Một số người bày tỏ sự thích thú trước màn chơi đùa của cặp chủ chó đáng yêu, vậy nhưng, nhiều người khác lại cho rằng màn vui đùa của cậu bé trong đoạn video không khác gì đang tra tấn chú chó cưng. “Cha mẹ thằng bé không biết dạy con cách đối xử với động vật như nào cho đúng à? Nhìn mặt con chó là thấy nó không hề cảm thấy hứng thú gì với màn tắm táp như vậy”. Nhiều người cũng có những bình luận hài hước: ” Tai sao không tắm cho chú chó cùng với sữa tắm cho chó nữa, chỉ tắm với mỗi nước sao mà thơm được?”

tắm cho chó

Chú chó cưng ngồi ngoan khi được cậu chủ nhỏ tắm.

Sau khá nhiều bình luận chỉ trích của người dùng mạng, chủ nhân của đoạn video, cũng chính là mẹ của cậu bé và chủ của chú chó ngao Pháp đã phải lên tiếng giải thích. Chú chó được gia đình yêu thương rất nhiều. Gi đình cũng học hỏi nhiều cách tắm cho chó nên mới yên tâm để chú chó vui đùa trong nước như vậy.tắm cho chó

Cụ thể, anh Teddy Lawhead (được cho là đến từ Nga) cho biết chú chó Legend hoàn toàn thích thú với màn đùa nghịch, phun nước của con trai anh, cậu bé Isiah. “Legend nóng nên nó đã được người bạn thân nhất giúp giảm nhiệt. Chú chó rất thích nước và được phun nước vào người”. Ngoài ra chú chó này còn thích ăn bánh thưởng cho chó nữa.

tắm cho chó

Chú chó ngao Pháp rất thích nước và tắm.