Home / Tin tức / Còn gì vui hơn khi gặp ‘đồng bọn’: Phản ứng đáng yêu của ‘boss’ khi gặp chú chó Pluto tại Disneyland

Còn gì vui hơn khi gặp ‘đồng bọn’: Phản ứng đáng yêu của ‘boss’ khi gặp chú chó Pluto tại Disneyland

Công viên giải trí Disneyland được mệnh danh là khu vui chơi “hạnh phúc” nhất dành cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi. Nhưng có lẽ ngoài những đứa trẻ ra, cả những chú chó cũng thích thú khi đến nơi đây.

Đây là chú chó tên Ace, một chú chó Labrador dẫn đường ở Trung tâm huyến luyện chó tại Mỹ. Đúng thật Disneyland chính là nơi mà mọi thứ đều có thể trở thành sự thật (where the dream comes true) – kể cả đối với một chú chó. Chuyến đi đến Disneyland của Ace vốn dĩ là một thử nghiệm xã hội hóa, một phần trong quá trình đào tạo của chú chó và tại nơi đây, Ace đã gặp được ‘đồng bọn’ của mình.

Tại trung tâm huấn luyện, các chú chó như Ace được huấn luyện để quen với loại vòng cổ và dây dắt chó đặc biệt. Chúng có nhiệm vụ dẫn đường cho người mù, người khuyết tật di chuyển an toàn. Đôi khi cũng hỗ trợ những người bị bệnh trong các tình huống khẩn cấp.

Khi đang được dẫn dạo chơi xung quanh khu giải trí, Ace đã tình cờ thấy chú chó nổi tiếng này ở đám đông. Ace liền đến gần Pluto và Pluto đã quỳ xuống để chạm mũi vào Ace như một cách để “giao tiếp” và làm quen. 

Cho những ai chưa biết, Pluto là một chú chó hoạt hình của hãng Disney, là một người bạn đồng hành thân thiết nhất của chú chuột Mickey nổi tiếng. Sở thích của chú chó này là chơi đùa với cậu bạn Mickey, gặm đồ chơi cho chó và làm nhiều trò gây cười khác.

Khoảnh khắc cả hai gặp nhau quả thật rất đáng yêu phải không? Xem ngay khoảnh khắc dễ thương này tại đây!

Xem thêm: Những đặc điểm nổi bật của giống chó Lab (Labrador Retriever)