Home / Tin tức / Con rơi con vãi khắp mọi nơi, chú chó trăng hoa nhất hệ mặt trời

Con rơi con vãi khắp mọi nơi, chú chó trăng hoa nhất hệ mặt trời

Sống trên đường Sanggok, khu Dasan thuộc quận Goryeong (tỉnh Gyeongsangbuk nam Hàn Quốc), chú chó có tên Ali nổi tiếng là ‘dân chơi’ khi đi tà lưa hết các nàng chó ở vùng lân cận.

Chú chó Ali trăng hoa

Ali đuổi theo ‘crush’ Baekseol trông giống như một chú chó Bắc Kinh

Ali rất ‘dại gái’ và thường chạy theo đuôi những cô bạn gái về tận nhà nên cũng rất quen mắt với những người chủ ở đây. ‘Anh chàng’ cũng thường xuyên bị đuổi về. Nhiều khi anh chàng còn mang đồ chơi cho chó mà chủ nhân mua cho mình để mang sang tặng bạn gái

‘Chính thất’ ở nhà của Ali

Thậm chí khi bị chủ  dùng dây xích chó buộc ở nhà không cho đi ‘gieo họa’, những ‘nàng thơ’ của Ali đã tự tìm đến để gặp ‘tình nhân’.

‘Hậu cung’ gần nhà của Ali

Để xác thật độ lăng nhăng của Ali, những người dân ở xung quanh đã mang chó con nhà mình đến để xét nghiệm ADN cùng Ali và ngạc nhiên phát hiện chú chó dân chơi này có đến 18 đứa con rơi!

Sơ đồ những gia đình nhỏ của Ali

Đoạn clip chia sẻ câu chuyện của Ali đã nhận được gần 390.000 lượt xem chỉ trong 3 ngày đăng tải và hầu hết cư dân mạng đều rất sốc và ‘hâm mộ’ với độ sát gái của Ali.

Một phần bình luận khác cũng đưa ra đề nghị nên đi triệt sản cho chó Ali để tránh trường hợp con Ali rải rác nhiều quá dẫn đến bị bỏ rơi.

Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là đoạn clip còn gặp phải rất nhiều sự phản đối khi xuất hiện hình ảnh những người dân cầm hai chân nhấc Ali trở về nhà khi chú chó ham chơi này không chịu đi.

Hình ảnh gây tranh cãi

Vẻ mặt hài hước của Ali khi bị ‘xách về’

Mặc dù nhiều người cảm thấy buồn cười khi nhìn đến biểu cảm Ali lúc bị xách về, nhiều cư dân mạng khác lại thể hiện sự tức giận của mình và cho rằng một chú chó không nên bị đối xử như thế.

Tuy nhiên có rất nhiều phản bác là chú chó không hề bị đau và cũng không hề bị thương ở đâu, đưa ra ý kiến cho rằng mọi người chỉ là quan trọng hóa vấn đề không cần thiết.