Home / Tin tức / Cộng đồng mạng phát sốt vì chú chó Husky theo mẹ “đi dạy”

Cộng đồng mạng phát sốt vì chú chó Husky theo mẹ “đi dạy”

Gần đây,  một giáo viên đã mang theo chú chó cưng Husky đến lớp khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Trào lưu “thú cưng đến trường” bắt nguồn từ việc nhiều học sinh ở kí túc xá phải đối mặt với quy định không được nuôi thú cưng. Tuy nhiên, không ít cô cậu học trò vẫn tranh thủ “lách luật” và thậm chí, can đảm hơn là mang chúng vào lớp học. Giữa những giờ học tập mệt mỏi có chú cún cưng “đồng cam cộng khổ” thì còn gì tuyệt vời bằng. Ấy là chưa kể không ít bạn bè xung quanh còn tỏ ra khá thích thú khi trong lớp học xuất hiện một “thành viên mới”.chú chó husky theo mẹ đến trường

chú chó husky theo mẹ đến trường

Để phòng hờ chú chó hiếu động, cô giáo này đã cột sợi dây ngang hông một đầu luồn vào vòng cổ của chú chó.

Đến cả giáo viên cũng không nằm ngoài trào lưu này, khi vừa qua một trang mạng xã hội ở Thái Lan đã đăng tải hình ảnh đáng yêu của chú cún cưng theo chân cô giáo đến lớp. Khác với vẻ nghịch ngợm thường thấy, chú chó Husky này tỏ ra hết sức ngoan ngoãn và thậm chí có phần có “căng thẳng” khi lần đầu đến lớp.

chú chó husky theo mẹ đến trường

Để tránh chú chó hiếu động chạy lung tung trong lớp học gây mất trật tự, cô giáo này đã buộc một đầu sợi dây dắt chó vào ngang hông mình. Tuy nhiên, trái với sự phòng xa của cô chủ, chú chó tỏ ra khá vâng lời, thậm chí còn chăm chú lắng nghe và ngoái nhìn từng dòng chữ trên bảng, thỉnh thoảng còn nghiêm nghị quay xuống canh chừng những cô cậu học trò hay ngủ gật, buôn chuyện riêng.

chú chó husky theo mẹ đến trường

Đến giờ ra chơi, chú cún cưng này được cô giáo thả dây xích, liền chạy tót cuộn tròn dưới chân của những người bạn mới quen và tỏ ra khá thích thú khi được vui đùa, vuốt ve. Một số học sinh đã tặng cho chú một vài món phụ kiện cho chó và đồ chơi.

chú chó husky theo mẹ đến trường

Chú cún cưng này đã tạo nên cơn sốt sau khi được “cùng mẹ đi dạy”.

Bài viết ngay khi vừa đăng tải đã thu về không ít bình luận trái chiều: người tỏ ra hào hứng với người bạn mới mẻ này, người lại e dè sợ chú chó ảnh hưởng đến lớp học. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận, chú chó Husky đáng yêu này làm không khí lớp thêm sinh động, đồng thời cũng không ít học sinh tỏ ra thích thú với nó.