Home / Tin tức / Cộng đồng mạng thích thú với chú chó vòng eo suýt 56, ngoan ngoãn bám theo bà đi làm mỗi ngày

Cộng đồng mạng thích thú với chú chó vòng eo suýt 56, ngoan ngoãn bám theo bà đi làm mỗi ngày

Cộng đồng mạng tỏ ra thương cảm cho chú chó đi buôn bán cùng bà lão cho đến khi biết ra sự thật thì ai cũng có được một phen cười bể bụng.

Mới đây, một đoạn clip ngắn đã nhanh chóng đốn tim cộng đồng mạng vì sự đáng yêu của chú chó nằm trong thùng bán thuốc của bà lão. Ai cũng cảm thấy cậu cần mẫn, dễ thương cho đến khi nhìn thấy hình ảnh vóc dáng của cậu thì ai cũng cười phá lên vì sự thật phũ phàng.

Cộng đồng mạng như muốn náo loạn lên vì vóc dáng “út ít ụt ịt” của cậu. Trong clip ta chỉ thấy được phần đầu của cậu thôi, nhưng khi xem những bức ảnh “vạch trần” vòng eo “mém 56” của cậu thì ai cũng cũng phải phì cười.

Góc nhìn trong clip khiến ta có cảm giác “boss” khá nhỏ bé.

Nhưng khi tiến lại gần thì có gì đó kì kì.

Và cuối cùng khi nhìn trực diện là một bộ mặt hoàn toàn khác.

Chỉ vừa mới 3 giờ đồng hồ đăng tải thì “đại boss” đã được gần 5.000 người thích, thu hút cho mình 577 lượt bình luận kèm theo đó là hàng trăm lượt chia sẻ. Ai cũng tỏ ra thích thú với hình ảnh chú chó mang vóc dáng của bé heo này. Được biết, “đại boss” đang ở tại Cần Thơ.

Đã có rất nhiều bình luận để lại trên từng bức ảnh của cậu. Hãy cùng chiêm ngưỡng qua những bức ảnh và những dòng bình luận hài hước ấy nhé.

“Thân xác hao gầy quá nè chỉ vì mấy gói pate cho chó quá ngon mấy sen ơi mua ủng hộ bà với boss đi nè lấy tiền mua đồ ăn nào mấy sen ơi”, bạn L.T.P chia sẻ.

“Nhìn thật vất vả, suốt ngày phải nằm phơi nắng phơi gió”, bạn N.T.H tỏ ra tội nghiệp bé.

“Chắc bà đang bị nhắc nhở tội dẫn heo ra phố”, bạn T.T.D bình luận hài hước.

Ngoài ra, bạn P.L cũng chia sẻ một tấm hình riêng của bạn về “đại boss” mà bạn ghi lại được với dòng bình luận:”Đây!! Em ấy đây, Toàn thấy nằm ra đấy mặc kệ sự đời, cái mền mà heo nằm ra cảm giác êm như cái nệm cho chó ở nhà vậy á..”

Ẻm đã vất vả cả ngày rồi đây.

Nhìn thấy những chú cún cưng cũng đã khiến chúng ta thích thú rồi. Đằng này lại là một “đại boss” thân hình béo ị ra lại khiến ta thấy cậu càng đáng yêu hơn nữa. Còn các bạn, các bạn có một “boss” đáng yêu giống vậy không? Nếu có thì hãy để lại hình ảnh của các bé nha. Các bạn nên nhớ:“Bồ có thể không có, nhưng boss thì phải có một em. Và nhớ mua đồ chơi cho chó cưng để được tập thể dục thường xuyên nhé chứ như heo thế kia muốn đi chơi mà đi không nổi quá”.

 Hãy tìm cho mình một em vậy đi thôi, ngại gì không mua chó con cưng cưng dễ thương về chăm các sen nhỉ!