Home / Tin tức / Cư dân mạng cãi nhau ỏm tỏi vì không biết con vật lắm lông này là chó hay mèo

Cư dân mạng cãi nhau ỏm tỏi vì không biết con vật lắm lông này là chó hay mèo

Trên thế giới có 2 nhóm người, một nhóm khẳng định đây là chó, số còn lại vẫn quả quyết nó là mèo.

Còn nhớ cách đây không lâu, câu chuyện về chiếc túi xanh – trắng từng là chủ đề bàn tán xôn xao trên hàng loạt diễn đàn. Đến hẹn lại lên, trang mạng Twitter lại tiếp tục chao đảo khi hình ảnh của một con vật không rõ là chó hay mèo được thành viên 1evilidiot đăng tải. Họ không hiểu người chủ chăm sóc cho mèo như nào mà khéo quá vậy

chó mèo không thể phân biệt nổi

Nhiều người tranh cãi vì không biết con vật này là chó hay mèo.

Sở hữu vẻ ngoài đặc biệt, con vật có tên Atchoum khiến không ít người hoang mang, nghi ngờ. Dựa vào hình dáng đôi tai và cặp mắt, nhiều người cho rằng đây chắc chắn là mèo. Tuy nhiên, những người còn lại vẫn kiên quyết phản đối, họ nghĩ Atchoum phải là một con chó. Thậm chí còn có người hóm hỉnh đùa rằng, bạn nhỏ này giống con cú hơn cả. Mỗi bức ảnh của Atchoum có kèm theo phụ kiện cho mèo đi kèm để tăng tính thẩm mỹ cho chú mèo này. Ngoài ra, chú mèo đến từ thành phố Québec, Canada còn vinh dự xuất hiện trên một số chương trình truyền hình nữa.

chó mèo không thể phân biệt nổi

Xin khẳng định, anh chàng đẹp trai này là một con mèo Ba Tư thuần chủng.

Sau 6 ngày đăng tải, bức ảnh này đã nhận được 23.234 lượt thích và 12.891 lượt tweet lại. Cuối cùng thì chủ nhân của Atchoum đã chính thức lên tiếng. Anh khẳng định thú cưng của mình là một con mèo Ba Tư thuần chủng 100% chứ không hề lai giữa bất kỳ loài nào khác. Có lẽ ngoại hình kỳ lạ của nó đã khiến người ta hiểu lầm.

chó mèo không thể phân biệt nổi

Trên thực tế, nó từng xuất hiện trên sóng truyền hình.

Không chỉ náo loạn Twitter, Atchoum còn vô cùng nổi tiếng trên Instagram. Tới thời điểm hiện tại, tài khoản Atchoumfan đã thu hút hơn 163 nghìn người theo dõi. Trung bình mỗi bức ảnh của nó đều nhận được từ 4 tới 5 nghìn lượt thích. Chú mèo được chủ cho ăn thức ăn cho mèo dành riêng cho mèo Ba Tư nên bộ lông chú càng đẹp và đặc biệt hơn.

chó mèo không thể phân biệt nổi

Không chỉ vậy, nó còn nổi tiếng trên Instagram nữa.