Home / Tin tức / Cú ngã hài hước của thanh niên hung hăng lao đến đá chú chó

Cú ngã hài hước của thanh niên hung hăng lao đến đá chú chó

Gần đây một đoạn video ngắn được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được sự chú ý của nhiều người. Khi cư dân mạng này đang di dạo trên biển anh ấy đã vô tình bắt gặp được cảnh tượng hài hước này.

Màn trả thù hài hước này của những chú chó chắc chắc sẽ khiến chúng ta cân nhắc hơn trước khi muốn bắt nạt một kẻ yếu thế nào đó.

Người đàn ông được quay trong video đang đi dạo bỗng nhiên nhìn thấy một con chó Béc Giê nhỏ lai, mặc dù nó chẳng làm phiền hay gây ảnh hưởng gì đến ông ấy nhưng người đàn ông này lại chạy đến và muốn đá đuổi chú chó này đi.

Chú chó rất nhanh nhẹn đã lập tức né tránh cú đá, người đàn ông này mất đà nên đã ngả sõng soài trên mặt biển. Có lẽ chú chó đang đi dạo và tìm kiếm chút thức ăn cho chó từ biển cả nhưng lại bị làm phiền.

Ông ấy còn chưa định thần lại được thì một giây sau đó, có thể nhà cho chó con ở gần đấy, nhóm đàn anh đàn chị hiệp hội liên minh nhà chó đã kịp thời trả thù cho đàn em bằng màn rượt đuổi ngoạn mục. Chó đuổi người và trở lên hung dữ trong tình huống này không có gì sai cả.

Đừng bắt nạt những người yếu thế và các con vật, bởi rất có thể nạn nhân bị bắt nạn tiếp theo sẽ là bạn, người ta vẫn nói rằng đây là “quả báo”!