Home / Tin tức / Cứ ngỡ có chó canh cửa, chủ nhà trông thấy cảnh tượng không thể hài hơn

Cứ ngỡ có chó canh cửa, chủ nhà trông thấy cảnh tượng không thể hài hơn

Gần đây, một cư dân mạng đã chia sẻ những hình ảnh về chú chó nhà anh ấy ngủ ngáy đến “bất tỉnh nhân sự” trên chiếc chậu hoa khiến nhiều người không nhịn được cười.

Hiện tại, có rất nhiều thú cưng được chủ nhân quá nuông chiều nên ngoài ăn và ngủ ra, chú ta chỉ biết rong ruổi đi chơi, giữ nhà không còn là một công việc quan trọng đối với chúng. Có lẽ chủ nhân nên huấn luyện lại chúng thành những chú chó trông nhà có ích

Lúc đầu chứng kiến cảnh này anh ấy có phần giật mình. Chú chó nằm đơ người trên chậu hoa gọi thế nào cũng hoàn toàn không có phản ứng. Khi sờ vào người thì thấy cơ thể chú ta vẫn còn ấm và hơi thở đều. Anh ấy liền dùng tay vỗ vài phát mạnh vào người chú chó.

Sau vài cái vỗ mạnh, chú ta vẫn nằm đơ như tượng, hoàn toàn không có nhúc nhích gì. Nếu cho nó giữ nhà chắc chắn nhà đã bị khiêng đi hết rồi… Có lẽ chủ nhân nên đầu tư một chiếc đệm cho chó cưng để nó có thể ngủ an toàn hơn.

Sau gần nửa buổi sáng chú ta mới tỉnh dậy và đi ra khỏi chỗ nằm để đi tìm bát ăn cho chó mà chủ nhân hay đựng thức ăn ở đó. Chứng kiến chú chó vừa lười vừa ham ngủ như thế này, chủ nhân chỉ biết “khóc dở mếu dở”.

Nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những lời bình luận hài hước của mình: “Chắc chắn đêm qua cậu ta đã có một chầu tới bến đây mà!“, “Đúng là không còn từ ngữ nào để diễn tả về nó!“, “Không khác gì cún cưng nhà mình” , ” Mình mua chó Poodle về cũng y vậy, ăn với ngủ như chết ấy