Home / Tin tức / Cún cưng làm đẹp đến tiệm làm nail lại còn tráng gương móng nữa chứ

Cún cưng làm đẹp đến tiệm làm nail lại còn tráng gương móng nữa chứ

Mới đây nhất, một chú chó tên Momo ở Hà Nội đã khiến cư dân mạng phải cười lăn cười bò vì độ đáng yêu của mình.

Ngày nay, không chỉ có chúng ta mà ngay đến cả các bé thú cưng cũng có nhu cầu ăn diện, làm đẹp chẳng kém ai! Không tin bạn cứ thử dạo một vòng những cửa hàng thú cưng hay những tiệm dịch vụ làm đẹp cho chó mèo là sẽ hiểu các em bé này bây giờ được cưng chiều như thế nào.

Chả là vào một ngày đẹp trời, em ấy được chủ của mình đưa đến một tiệm chăm sóc sắc đẹp để làm một bộ móng mới đón Tết. Ngoài những dịch vụ cơ bản như cắt, dũa thì chú chó này còn được sơn móng, tráng gương cực kì tỉ mỉ và chăm chút.

Chân dung chú chó hạnh phúc nhất hôm nay. Cái vòng cổ cho chó cũng đáng yêu nữa!

Nhìn vào loạt biểu cảm của em ấy, ai cũng phải bật cười vì trông quá đáng yêu. Chẳng biết đây có phải lần đầu được làm móng không mà nhìn em chó có vẻ rất khoái trá. Đến đoạn sơn móng thì ngồi yên cho nhân viên tô tô vẽ vẽ. Khi đã sơn xong thì tiếp tục ngoan ngoãn cho hai chân trước vào máy để hong khô lớp sơn. Đến khi hoàn thành xong bộ móng mới thì em ấy còn cười toe toét và tự tin tạo dáng chụp hình nữa cơ chứ! Có vẻ là chủ nhân của chú chó rất chăm sóc chó của mình, yêu thương hết mực mới được đi làm đẹp như vậy đó.

Biểu cảm hạnh phúc sau khi đã có bộ móng mới.

Năm mới sắp đến rồi, ngoài việc làm đẹp cho chính mình thì đừng quên dắt những em thú cưng đi tân trang nhan sắc nhé! Còn thiếu đồ gì thì sắm cho thú cưng đi nhé.. à mua nhiều nhiều thức ăn cho chó một xíu nhé!