Home / Tin tức / Cún cưng ở Thái được mệnh danh là ” Chú chó quốc dân” vì tội bạ đâu ngủ đó

Cún cưng ở Thái được mệnh danh là ” Chú chó quốc dân” vì tội bạ đâu ngủ đó

Chắc chắn nhiều cư dân mạng sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng, tại Thái Lan, chú ta rất nổi tiếng, rất được yêu mến và còn được gọi là “Chú chó quốc dân” nữa cơ đấy!

Vốn dĩ, đó cũng chỉ là một chú chó Husky xinh đẹp bình thường, nếu như không có loạt ảnh “nằm đâu cũng ngủ được” của chú ta, và cả series những bộ quần áo sặc sỡ màu mè nữa.

Đó là chú Husky có tên Yaris. Yaris nặng gần 40kg nên được gọi vui là “chó lợn”, chú ta nhanh chóng nổi tiếng bởi những bộ phụ kiện cho chó màu mè được chính tay cô chủ chuẩn bị cho, bởi những biểu cảm gương mặt rất đáng yêu. Dường như khi buồn, chỉ cần nhìn mặt Yaris 1 phát là tươi tỉnh ngay luôn vậy!

Yaris ghi điểm bởi những biểu cảm vô cùng đáng yêu

Và cả những bộ quần áo sặc sỡ như thế này…

Và dần dần về sau, Yaris càng nổi tiếng hơn khi… “bạ đâu ngủ đó” chỗ nào nó cũng rằng đây là cái nệm cho chó để nó ngủ nơi công cộng – từ ngoài lề đường, lề cỏ cho đến siêu thị, trung tâm thương mại… Mặc kệ đám đông, mặc kệ thế gian xoay vần thế nào, ta cứ làm 1 giấc đã!

Bạ đâu cũng nằm được.

Và để “phục vụ” cho nhu cầu ngủ nghê đó của Yaris, 1 fan tốt bụng đã tặng chú một cái gối ngủ màu đỏ có in cả tên của chú. Từ lúc đó, hầu như chưa bao giờ Yaris rời xa cái gối của mình. Ngủ ở đâu thì lôi ra gác đầu tới đó – quá tiện, quá VIP luôn! Đám đông xung quanh thì không ngừng xúm xít, chụp ảnh tại mỗi nơi Yaris xuất hiện. Thế này thì cô chủ phải huấn luyện chó lại thôi đi nhá!

“Đã có gối ngủ”

Sự nổi tiếng của Yaris.

Ngủ từ ngoài đường…

… tới bãi cỏ

… và vô tận trung tâm thương mại

Nhất quyết không rời cái gối!

Độ hot của Yaris được minh chứng bằng việc fanpage của chú đã có hơn 20 nghìn người thích. 1 sản phẩm áo thun và các sản phẩm ăn theo có in hình Yaris thì bán rất chạy, và cô chủ tốt bụng đã dành số tiền kiếm được để làm từ thiện.

Áo thun in hình Yaris

Giờ đây, Yaris đã được xem là “chú chó quốc dân” của Thái Lan, và càng ngày càng thu về cho mình rất nhiều fans. Còn bạn thì sao?