Home / Tin tức / Cùng gặp gỡ cô mèo “ma ca rồng” đáng yêu điên đảo thế giới ảo

Cùng gặp gỡ cô mèo “ma ca rồng” đáng yêu điên đảo thế giới ảo

Ngay cả đang cáu kỉnh, cô mèo ma cà rồng Loki cũng vẫn nhận được những lời khen.

Ngày nay, thế giới Internet luôn tràn ngập các ngôi sao động vật nổi tiếng. Từ các vật nuôi trong nhà như chó, mèo cho tới những loài động vật hoang dã như cáo hay chuột túi để có cơ hội trở thành sao, miễn là chúng có đặc điểm kỳ lạ hay nét cá tính riêng “không đụng hàng”. Và mới đây nhất, cô mèo nổi tiếng đáng yêu mang tên Loki cũng đã gia nhập vào danh sách ngôi sao này. Thế nhưng, Loki có điểm gì đặc biệt mà được yêu thích như vậy?

Ngay cả đang cáu kỉnh, cô mèo ma cà rồng Loki cũng vẫn nhận được những lời khen

Không like share là Loki cạp cho phát nè!

Dù có cáu kỉnh hay giận dữ thế nào, cô mèo Loki vẫn luôn nhận được hàng ngàn like cùng những lời ngợi khen của người hâm mộ trên khắp thế giới. Thật không còn gì sướng bằng!

Khuôn mặt cong cớn cũng là một đặc điểm nhận diện thú vị khác của nàng mèo ma ca rồng.

Loki có rất nhiều fan, do vậy bé mèo này thường xuyên nhận được những món quà tặng bất ngờ do người hâm mộ gửi tặng. Ví dụ như đồ chơi cho mèo, thức ăn, tranh vẽ…

Loki lại còn được cô chủ sắm cho những bộ quần áo cho mèo rất đẹp, càng làm toát lên vẻ đáng yêu cũng như cá tính của cô.

Và thậm chí là cả nụ cười mỉm có phần bẽn lẽn nữa! Nhiều người hâm mộ cho rằng Loki thuộc giống mèo Mỹ lông ngắn.

Dù gương mặt của cô nàng ma cà rồng có phần đáng sợ nhưng vẫn không thể che giấu nổi sự đáng yêu của loài mèo.

Thế nhưng điều bất ngờ đó đã biến Loki trở thành “hiện tượng”. Cho tới thời điểm hiện tại, Loki đã có hơn 21 nghìn lượt theo dõi trên Instagram.

Kaet chia sẻ, khi làm đơn nhận nuôi để được chăm sóc mèo Loki, cô không được biết gì nhiều hình dáng hay vẻ bề ngoài của nàng mèo này. Hiện tại, Loki đang được chăm sóc bởi cô chủ xinh đẹp có tên Kaet.

Cái cách mà hai chiếc răng của Loki nhô ra ngoài khiến người ta liên tưởng đến nhân vật ma cà rồng Dracula trong truyền thuyết.

Lý do chính khiến cho Loki nổi như cồn trên mạng xã hội bởi hai chiếc răng nanh “chẳng giống ai”.