Home / Tin tức / Cùng một loài hai số phận của hai chú mèo đang nổi trên MXH đứa ngủ chèo leo không ngã, đứa ngủ giường cũng không xong

Cùng một loài hai số phận của hai chú mèo đang nổi trên MXH đứa ngủ chèo leo không ngã, đứa ngủ giường cũng không xong

Một chú mèo nhận được sự quan tâm vì quá giỏi. Sen của anh chàng đã chụp lại khoảnh khắc boss nằm trên bệ cửa sổ cách mặt đất rất xa mà không hề e sợ, thần thái vô cùng bình thản.

Đăng tải bức hình của boss mình, anh chàng để dòng trạng thái “Cứ nhẹ nhàng,bình yên như mây trôi” khiến cư dân mạng thích thú.

Các vấn đề liên quan đến chăm sóc thú cưng và nuôi dưỡng chúng, đặc biệt là bọn mèo mất nết chưa bao giờ hết hot trên khắp cõi mạng xã hội. Hôm nay, trong một nhóm dành cho những người cuồng mèo trên Facebook, có 2 chú mèo Anh lông ngắn và mướp lai đang làm mưa làm gió vì quá đối nghịch với nhau.

Đang tắm nắng, chụp cái gì? Tắm cho mèo với nước thì không chịu mà chỉ thích tắm nắng thôi

Ngược lại, chú mèo  2 này lại vụng về đến nỗi, nhảy từ dưới đấy lên giường mà ngã đập mặt vào thành giường, lộn một vòng và ngã, ngã kiểu slow-motion như trong phim nữa mới xấu hổ. Đã thế ăn có gói pate cho mèo bé xíu mà cũng lấm lem hết cả người.

Thật ra, đối với những người nuôi mèo,những khoảnh khắc “thộn” của boss không phải là hiếm. Thế nhưng để có thể “bắt trọn từng khoảnh khắc” thì cũng không phải chuyện dễ. Đó là lí do mà các “con giời” hot như vậy.

Các đây không lâu, cũng từng có 1 chú mèo được cư dân mạng đặc biệt quan tâm vì “chơi ngu” chui vào gầm xe máy rồi không ra được, sau khi xe máy đi thì bị bay mất một chỏm đầu và tí chết.

Một “con giời” khác không biết sợ chết là gì.

Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều người đã để lại lời bình luận cho 2 chú mèo hài hước này:

Tội, nhưng không được để boss nằm như thế kia nha, nguy hiểm lắm“, Minh Minh viết.

Facebook Vũ Văn Quang nói: “Cái lũ lắm lông này nó có khéo hay nó có ngu si thì nó vẫn cứ đáng yêu, không được chê bai nhá”.