Home / Tin tức / Cuối năm Boss được nhận cúp vàng vì hành động xuất sắc nhất năm

Cuối năm Boss được nhận cúp vàng vì hành động xuất sắc nhất năm

Mới đây, một tài khoản Facebook đăng tải đoạn clip chú chó cưng đuổi theo tên trộm xe tại Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh đang được dân mạng tán dương.

Những chú chó trung thành luôn luôn mang tới niềm tin tới cho con người, là người bạn thân thiết luôn đồng hành bên con người trên mọi nẻo đường khó khăn. Có lẽ bởi vậy mà biết bao người trên thế giới vẫn luôn coi loài động vật bốn chân này như một thành viên không thể thiếu trong gia đình.

Phát hiện trộm, chủ nhà tri hô thì ngay lập tức một chú chó to lao ta cắn vào chặn đầu xe và cắn vào chân một tên trộm. Sau màn tấn công của chú chó dũng cảm, 2 tên trộm chỉ biết cắm đầu chạy rơi cả điện thoại, đồ nghề và một gói tinh thể nghi là ma túy đá.

Túi đồ nghề của tên trộm xe

Trong hộp có túi màu trắng nghi là ma túy đá

Sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều dân mạng khen ngợi chú chó dũng cảm.

“Chip giỏi dữ luôn, may có Chip đó, mua sushi và bánh thưởng cho chó tặng em nó đi. Mà lúc thằng trộm nó vào nó không thấy con Chip đó, chứ không thôi cái gói đó là bả chó, nó bả trước rồi mới trộm xe…”, tài khoản Hồng Ngọc bình luận.

“Chip giỏi quá bé”, tài khoản Huỳnh Trân bình luận.

“Chú chó đón lõng đầu đường đợi chủ luôn, khôn thật”, tài khoản Qúy Mục bình luận.

Chiếc điện thoại của tên trộm đánh rơi

Liên hệ với chủ nhân của đoạn clip, cô gái chia sẻ: “Lúc ấy, ba mình vừa đi vào nhà thì phát hiện rồi hô “cướp kìa Chip ơi”, xong Chíp đang nằm gọn trong chiếc đệm cho chó mới mua chạy nhanh ra cắn vào chân một tên rồi đuổi theo, nếu không có Chip thì chắc nhà mình đã mất luôn xe rồi”.

Chân dung ng đàn ông dũng cảm ấy. Ảnh NVCC

Được biết, chú chó dũng cảm trong clip trên tên là Chip, 5 tuổi và em cún là giống chó ta có thể là lai với giống chó săn. Một số hình ảnh đáng yêu của Chip.

Chíp lỡ u sầu bên cạnh bạn mèo Anh lông ngắn đáng yêu

Tri thức vậy thôi mà Chip nhanh nhẹn lắm đó.