Home / Thư viện / Thư viện chó / Cười nghiêng ngả với hình ảnh hai chú cún lập đội giải cứu bạn của mình

Cười nghiêng ngả với hình ảnh hai chú cún lập đội giải cứu bạn của mình

Chó Husky vốn là loài chó nổi tiếng tăng động, chúng còn được thể hiện rõ nét hơn ở những chú chó ngố tàu, nhốn nháo, nóng lòng muốn giải cứu người bạn bị mắc kẹt đáng thương trên dây, không ngờ…

Gần đây, một cư dân mạng đã chia sẻ những bức ảnh về các chú chó Husky ngố tàu nhà mình khiến nhiều người không nhịn được cười.

Một hôm, nhân ngày nghỉ cuối tuần, cô ấy đã đưa chú gấu bông ra giặt giũ và phơi ngay trên dây treo đồ phía sau nhà. Chưa đầy 5 phút sau đó thì nghe thấy tiếng sủa thất thanh của những chú chó.

Chẳng nhẽ những chú chó Husky tưởng món đồ chơi cho chó đáng yêu của mình đang bị treo trên dây kia là thật. Cô ấy đứng im và quan sát thêm tình huống hài hước này sẽ ra sao.

Những chú chó đã sủa lên vài lần nhưng không thấy món đồ chơi này trả lời, liền trực tiếp muốn nhảy lên cứu bạn thậm chí còn đứng lên bằng cả hai chân của mình vô cùng nỗ lực: “Anh bạn làm thế nào lại mắc kẹt ở đây?… Không sợ à, tôi sẽ nhanh chóng cứu bạn xuống!”

Chú chó nhảy liên hồi trong một thời gian dài nhưng không tài nào có thể chạm vào được món đồ chơi. Nó nhất quyết không bỏ cuộc, trong lòng thầm nghĩ: “Ta nhất định không thể để huynh đệ của mình bị treo lên như thế, phải tìm thêm nhiều người nữa đến giúp đỡ mới được!”

Ngay lập tức anh bạn hàng xóm đã được huy động đến cùng tham gia “đội cứu hộ”, hai chú chó bắt đầu hướng đến món đồ chơi, hai chú chó sủa nhiều liên tục và ầm ĩ như muốn nói gì đó

“Người huynh đệ chúng ta đã có cứu viện, cuộc giải cứu này nhất định sẽ thành công!” Nếu ở đấy quá lâu có thể những chú chó Husky sẽ mang thức ăn cho chó trong nhà tới cứu người bạn bằng bông này cũng nên

Tất nhiên là cuộc giải cứu này bất thành nhưng ít nhất mọi người cũng được một tràng cười đau bụng vì sự đáng yêu của những chú chó này.