Home / Tin tức / Cười nghiêng xe với chú chó hóng hớt chạy theo Google Street View tại Nhật để phải có mặt trong mọi tấm hình

Cười nghiêng xe với chú chó hóng hớt chạy theo Google Street View tại Nhật để phải có mặt trong mọi tấm hình

Mặc dù vậy, camera trên xe Street View của Google cũng đôi lần ghi được những khoảnh khắc khá oái oăm và không thể buồn cười hơn.

Phải thừa nhận rằng Google Street View là một ứng dụng khá hay ho và hữu ích, khi cho phép người dùng có thể khám phá thế giới chỉ bằng cánh lướt web ở nhà.

Cụ thể ở đây là một trường hợp vô cùng hài hước xảy ra tại Nhật Bản, khi một chú chó thuộc giống chó Akita “tinh nghịch” đã quyết định đuổi theo xe Street View được trang bị camera. Nhìn qua dáng vẻ của chú chó này, không ai biết rằng chú chạy theo xe để làm gì? Có lẽ là tìm chút thức ăn cho chó chăng hay là tìm kiếm đồ chơi cho chó? Tuy nhiên lại tạo nên những bức ảnh không thể đáng yêu hơn.

Sau khi được phát hiện, chú chó đã bỗng nhiên trở thành một “ngôi sao” tại Nhật Bản, khi ai ai cũng truy cập vào Google Street View để xem pha rượt đuổi ngoạn mục với chiếc xe. Địa điểm tại huyện Kumage, tỉnh Kagoshima.

Chuyến xe Street View của Google đang lặng lẽ lăn bánh để ghi lại quang cảnh ở huyện Kumage, tỉnh Kagoshima…

Thì bỗng nhiên, một “thanh niên” chó ở đâu chui ra và có dáng vẻ như đang toan tính gì đó!

Hóa ra “hắn ta” định làm một pha rượt đuổi với xe của Google

“Xe kia, đứng lại!”

“Chạy đâu cho thoát”

Không biết vì sao chú chó tinh nghịch này lại đuổi theo xe Street View…

…tuy nhiên, biểu cảm và hành động của chú chó đã khiến người dùng mạng cảm thấy vô cùng thích thú và đáng yêu. Chủ nhân của chú chó này chăm sóc chó kĩ vào nhé

Vẫn chưa chịu bỏ cuộc

Tuy nhiên sau đó, do đã đi vào ngõ cụt nên người xem khó mà biết được chú chó này sẽ định làm gì với chiếc xe Street View. Nếu thấy hứng thú, bạn có thể truy cập vào Google Street View tại huyện Kumage theo đường link này để theo dõi hành trình của chú chó tinh nghịch này nhé!