Home / Tin tức / Đã bao giờ bạn khiến Boss khuất phục mình chưa? Chỉ cần một cái Nilon bạn sẽ thấy tụi nó mặt thộn cười ra nước mắt

Đã bao giờ bạn khiến Boss khuất phục mình chưa? Chỉ cần một cái Nilon bạn sẽ thấy tụi nó mặt thộn cười ra nước mắt

Khi túi nilon trở thành giải pháp tối ưu để “dọn dẹp” lũ boss quá nghịch.

Nếu bạn đã quá bực bội với thói nghịch ngợm vô đối của lũ boss mà chưa thể tìm ra giải pháp thì hãy thử ra chợ và mua một bịch túi nilon về dùng dần như thế này nhé.

Từ khi được phong tặng danh hiệu “quàng thượng”, chưa một lần lũ mèo khiến mạng xã hội thất vọng bởi những trò nghịch “lầy lội” của chúng. Thậm chí có lúc, các boss còn khiến nhiều người “phát điên” vì không có cách nào trị nổi. Và mới đây, một “con sen” đã mạnh dạn chia sẻ cách trị thói hư tật xấu của bọn mèo, đó là bỏ chúng vào túi nilon và treo lên.

Ngay lập tức, phương án này được dân mạng hưởng ứng nhiệt tình. Đây là một việc làm hữu ích để chống các boss ăn thức ăn cho mèo vụng, quậy phá. Thế nhưng điều đáng nói ở đây là vẻ mặt “thốn đến tận rốn” của “quàng thượng” khi bị nhốt vào túi nilon khiến ai nấy đều phì cười.

Boss có thể ngủ trong mọi hoàn cảnh, mời sen cứ tự nhiên. Ảnh: Thu Phương Nguyễn.

Sen nghĩ cái túi nilon mỏng dính này có thể nhốt được boss sao. Sen đã sai rồi. Ảnh: Phương Vy Lê Vũ.

Nhìn mặt boss có giống đang quan tâm không hả sen? Ảnh: Nguyễn Thị Minh Anh.

Đúng kiểu “không cho nó thoát luôn”. Thôi thì anh ngoan ngoãn nằm đây nghỉ ngơi tí xíu rồi lại nghịch tiếp vậy. Cứ coi đấy như là đệm cho mèo mà ngủ thôi. Ảnh: Thái Thu Hương.

Cái vẻ mặt đúng kiểu “thả tao ra, tao làm gì nên tội, mau thả tao ra”. Ảnh: Bigtop Nguyen.

Thật ra thì em chẳng làm gì sai, chỉ là mẹ em cần lau nhà nên để em chịu thiệt thòi chút vậy. Ảnh: Yen Nguyen.

Đây là đâu và ta là ai? Ta là mèo anh lông ngắn sang chảnh đấy Ảnh: Tuyết Trinh.

Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Các sen yêu mèo vô cùng thích thú với những bức hình này bởi vừa đáng yêu, vừa hài hước, tính ứng dụng lại cao và hơn hết là gần như với người nuôi mèo, ai cũng từng làm vậy ít nhất 1 lần. Cần phải huấn luyện mèo lại thôi, không thể chúng phá như thế này được.

Rất nhiều bình luận hài hước đã được để lại, đa số là kể tội lũ boss và ửng hộ nhiệt tình thượng sách sử dụng túi nilon này. Còn bạn, bạn đã thử chưa?

-“Trước em cũng từng treo con boss của em vì tội cào rách cái đệm ghế. Nhìn mặt lúc ấy vừa tội vừa buồn cười nhưng phải cho boss trả giá”.

-“Ai bảo nghịch ngợm cho lắm vào. Nhìn mặt chúng nó kìa, chắc hẳn là đang muốn nói “thả tao ra, tha tao ra ngay”.

– “Treo ít thôi chứ đừng lạm dụng quá nhé các sen. Ngồi vậy chắc hẳn boss khó chịu lắm đó, mua cái xích cột vô hoặc nếu không thì mua lồng, không đáng bao nhiêu đâu.”