Home / Tin tức / Ấn Độ đã xây dựng khách sạn cao cấp đầu tiên cho chó mèo

Ấn Độ đã xây dựng khách sạn cao cấp đầu tiên cho chó mèo

Chó mèo là động vật thường bị cấm ra vào khách sạn, nhà khách vì tính chất của nó. Nhưng mới đây tại Ấn Độ đã xây dựng một khách sạn cao cấp dành cho chó mèo.

Nhìn bên ngoài, khách sạn chó mèo Critterati không có gì khác so với hàng loạt khách sạn tại thành phố Gurgaon, miền Bắc Ấn Độ. Trước khi bước vào bên trong, người dân sẽ phát hiện, khách hàng sẽ là các con vật 4 chân bao gồm nhiều giống chó khác nhau như chó Poodle, Pug, Pittbull… Khách sạn này được một cặp vợ chồng đưa vào hoạt động cách đây 3 tháng.

Ngoài việc được ăn thức ăn cho chó thơm ngon nhiều vị, ngủ tại phòng riêng, cá chú chó đến đây được massage, cắt tỉa lông chó gọn và tắm rửa sạch sẽ bên hồ bơi và nghe nhạc thư giãn tại quầy bar. Nếu không may bị hắt hơi, sổ mũi, chủ nhân của những vị “thượng khách” 4 chân này không cần lo lắng vì luôn có những bác sỹ thú y kề cận 24/24 giờ. Vì quá đắt khách từ khi khai trương, chủ nhân khách sạn này cho biết sẽ mở quy mô kinh doanh trong thời gian tới.

Đối với người nuôi chó, mối bận tâm lớn nhất khi đi xa nhà là không biết gửi gắm những chú chó của mình ở đâu. Nắm bắt được điều này, tại nhiều quốc gia trên thế giới, hàng loạt khách sạn thú cưng đã xuất hiện.