Home / Tin tức / Dân mạng cười lăn khi thấy hình ảnh mèo hoang nặng tới 18kg sau nửa năm đi lang thang, lý do nó chưa từng đói là vì…

Dân mạng cười lăn khi thấy hình ảnh mèo hoang nặng tới 18kg sau nửa năm đi lang thang, lý do nó chưa từng đói là vì…

Chúng ta thường nghĩ, mèo lang thang thường có hình dáng gầy gò ốm yếu không giống như khi con người mua bán chó mèo cảnh và nuôi trong nhà. Vậy mà, mới đây, một con mèo hoàng khiến cộng đồng mạng xôn xao vì nó quá béo, trọng lượng nặng tới 18kg. Hình ảnh mèo hoang mập ú khiến mọi người không thể tin nổi.

mèo béo

Con mèo này được đặt tên là “Goliath”. Nó là một con mèo lang thang, không chủ, không bạn… và thường lang thang một mình. Nó đã được trung tâm cứu hộ động vật hoang dã đem về nuôi. Khi được phát hiện ra, nó đã là một con mèo béo ú, mặt tròn và dường như nó chưa từng chịu cảnh đói khát của cuộc sống đường phố.

Sao thân hình mèo béo lại nhiều thịt như vậy? Nó dường như không có cổ nữa.

mèo béo

Đây cũng là lần đầu tiên nhân viên cứu hộ động vật nhìn thấy con mèo béo như vậy. Nó trông thật khác với những con mèo hoang khác. Không biết con mèo này béo từ khi nào?

mèo béo

Sau khi thực hiện một số cuộc điều tra, cuối cùng mọi người cũng đã tìm ra bí ẩn …

Trong sáu tháng qua, con mèo thường lẻn vào gara của một căn hộ và ăn trộm thực phẩm. Nhưng thứ mà nó lấy được lại là thức ăn cho chó. Nó đã ăn thức ăn của chó trong suốt nửa năm và cuối cùng đã bị bắt quả tang. Nhưng vì nó quá béo nên con mèo không thể trốn thoát và bị bắt tại chỗ.

mèo béo

Các thành viên trong gia đình chủ nhà cũng phải choáng váng khi nhìn thấy con mèo này. Nó chính là con mèo ăn cắp đồ ăn của chó nên đã trở nên béo quá mức. Điều này cũng khiến người dân địa phương xôn xao muốn xem.

Các kênh truyền thông địa phương cũng muốn phỏng vấn đưa tin về con mèo này. Thật may mắn, khi mèo béo được đưa tin lên truyền hình, cân nặng tới 18 kg, nhưng chủ nhân của nó vẫn nhận ra.

mèo béo

Anh liền tới trung tâm cứu hộ nhận mèo. Anh cũng cho biết, 6 tháng trước, anh phải tới Canada làm phẫu thuật và nhờ người chăm sóc mèo cưng. Kết quả là, nó lợi dụng lúc ngưới chăm sóc không để ý liền trốn đi.

mèo béo

Và không trở về nhà …

Bây giờ mèo béo ú đã trở về nhà và sống trong gia đình ấm áp. Sự việc này có thể nói là một chuyến du ngoạn thành công. Tuy nhiên, chủ nhân của mèo cũng cần nhớ rằng, mèo không thích hợp để ăn thức ăn cho chó con hay chó lớn cũng vậy.

mèo béo

Và giờ, có lẽ con mèo này phải có một chương trình cụ thể để giảm cân.

mèo béo