Home / Tin tức / Dân mạng tức giận vì nam thanh niên treo cổ mèo chỉ vì ăn vụng trong dịp tết

Dân mạng tức giận vì nam thanh niên treo cổ mèo chỉ vì ăn vụng trong dịp tết

Hình ảnh được N.N.M chia sẻ kèm nội dung: “Tao có ác quá không chúng mày? Nhưng Tết này nó đã có lỗi với gia đình tao quá nhiều, đêm 30 chén trước nhà tao bữa cỗ giao thừa, trưa mùng 3 nó xơi cả xoong cá trong khi thịt giò tao đang ngấy tới óc rồi. Cho nó qua mùng 7 là tao từ bi lắm rồi đấy. Hôm nay tao sẽ hóa kiếp cho nó“.

Mới đây, một nam thanh niên có nickname N.N.M đã đăng tải lên Facebook hình ảnh chú mèo con bị mình treo cổ lên cột cầu thang do ăn vụng ngày Tết khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ.

Bài đăng của N.N.M khiến nhiều người bức xúc – Ảnh chụp màn hình

Trong hình ảnh thanh niên N.N.M đăng lên Facebook, chú mèo bị cho là ăn vụng có bộ lông màu vàng-trắng, người gầy còm, lem luốc. Chú mèo bị treo ngược lên cột cầu thang bằng sợi dây xích chó ở cổ, người đứng dựng lên. Nhìn hình ảnh, có vẻ nó đã bị bỏ đói nhiều ngày, có thể không được cho ăn đầy đủ thức ăn cho mèo.

Hình ảnh chú mèo bị chủ treo cổ trên được đăng lên mạng ngay lập tức đã thu hút rất đông sự quan tâm của nhiều người. Ai cũng bất bình trước hành động dã man của nam thanh niên, chỉ vì 1 lý do nhỏ lại nhẫn tâm ngược đãi thú nuôi trong nhà.

Bạn B.A bình luận: “Dã man quá, con mèo bé tí thế kia lại treo cổ nó lên, ăn vụng thì phải dạy chứ lại mang đi giết“.

Người ta bảo Chó treo mèo đậy, nhà nuôi chó mèo phải tự biết đường mà đậy mâm cơm vào chứ, để nó ăn vụng lại còn mang nó ra ngược đãi, giết nó. Quá nhẫn tâm” – chị M.Q bất bình.

Chú mèo bị treo ngược lên cột cầu thang – Ảnh: Fb

Bị “ném đá”, nam thanh niên giải thích “nông thôn ăn mèo là chuyện bình thường”

Sau khi nhận được quá nhiều “gạch đá” của cộng đồng mạng, nam thanh niên đã xóa bài viết của mình trên Facebook. Tuy nhiên, nhiều người vẫn vào trang cá nhân của nam thanh niên này để bình luận, bày tỏ sự phẫn nộ.

Cũng trên trang Facebook của mình, nam thanh niên đã viết 1 status về sự việc trên, cho rằng người ở nông thôn ăn thịt mèo là chuyện bình thường: “Đăng cái ảnh thịt con mèo vào phòng trút giận mà từ sáng bị chửi. Có đến mức đấy không. Nông thôn ăn mèo là chuyện bình thường chứ… Thôi tao sẽ sửa sai”.

Nam thanh niên lên tiếng về sự việc. Ảnh chụp màn hình facebook.

Xem thêm: Nên mua mèo con hay mèo trưởng thành?