Home / Tin tức / Danh tính chú mèo được tổ chức riêng lễ tốt nghiệp Đại học long trọng đang gây sốt MXH

Danh tính chú mèo được tổ chức riêng lễ tốt nghiệp Đại học long trọng đang gây sốt MXH

Vì lý do sức khoẻ, chú mèo này đã được nhận nuôi nên trường quyết định tổ chức lễ tốt nghiệp cho chú như một bữa tiệc chia tay.

Ngày 27/3, một chú mèo đực màu cam và trắng tên là Archer vừa được tổ chức lễ tốt nghiệp đầy long trọng không khác bất kỳ sinh viên nào tại Đại học De La Salle (DLSU) ở Manila, Philippines.

Archer được tốt nghiệp long trọng như bất kỳ sinh viên nào

Khoảnh khắc chú mèo đột ngột bỏ chạy sau khi nhận bằng tốt nghiệp là khoảnh khắc thú vị nhất được dân mạng bàn tán

Chú mèo Archer đội mũ cử nhân màu đen, ngồi trong một cái lồng màu hồng tươi và được đưa lên sân khấu, nhận bằng tốt nghiệp dưới sự vỗ tay tán thưởng của toàn thể sinh viên trường.

Tuy nhiên, sau khi nhận bằng, Archer đã chạy như tên bắn ra khỏi sân khấu khiến mọi người đều ngỡ ngàng.

Archer là một trong những chú mèo nổi tiếng sống trong khuôn viên Đại học De La Salle. Vì lý do sức khoẻ, giáo sư Laureen Velasco, thành viên nòng cốt của hội bảo vệ động vật thông báo sẽ đưa Archer rời khỏi trường để nhận nuôi.

Ông lo sợ rằng chú mèo sẽ ăn phải thức ăn dành cho người khi sống trong trường Đại học, làm mức độ gan nhiễm mỡ của nó trầm trọng thêm.

Lễ tốt nghiệp đại học của Archer được xem như bữa tiệc chia tay, sau đó chú mèo sẽ bắt đầu chuyển đến sống ở Antipolo, Rizal cùng Jenny Enopia, cựu nhân viên bảo vệ của trường. Rất nhiều mặt hàng in hình Archer được bày bán khắp nơi nhằm giúp chi trả phí vận chuyển và thuốc men cho Archer sau này.

Lễ tốt nghiệp long trọng của chú mèo Archer

Những mặt hàng in hình chú mèo được bày bán khắp nơi

(Ảnh: Alecs Ongcal/Rappler)