Home / Tin tức / Đau lòng trước sự ra đi của vị anh hùng chiến đấu cùng rắn hổ mang

Đau lòng trước sự ra đi của vị anh hùng chiến đấu cùng rắn hổ mang

Chủ tự hào khoe chiến công của chú chó Bắc Kinh lại Nhật chiến đấu với rẳn hổ mang lên MXH , vài phút sau sự việc đau lòng xảy ra.

Chính Moana đã dũng cảm cắn con rắn hổ mang đang lẻn vào nhà chủ.

Jeco Macs, người chủ của Moana, kể lại câu chuyện này trên Facebook cá nhân. Khi đó, anh đang xem tivi thì nghe tiếng Moana sủa ngoài sân, sau đó thấy cô chó cố cắn và lôi một con rắn hổ mang từ dưới chân cầu thang ra ngoài.

Macs nhanh chóng giết con rắn đó, thở phào vì cả gia đình đã được cứu sống nhờ công của Moana. Ban đầu anh không biết cô chó đã bị rắn cắn, thâm chí còn tự hào kể lại chiến công của Moana trên mạng xã hội.

Bài đăng của Macs về Moana nhận được hàng chục nghìn lượt chia sẻ

Moana, ta yêu mi. Mi đúng là một anh hùng! Mi cứu cả gia đình. Hãy yêu quý cún cưng của bạn vì chúng rất thông minh và có thể bất chấp tính mạng để cứu bạn. Vì chúng yêu bạn hơn cả mạng sống của chúng”.

Bức ảnh đăng kèm cho thấy Moana tươi tỉnh bên con rắn đã chết. Anh còn tặng Moana những chiếc bánh thưởng cho chó thật ngon.

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau, cô chó này đột ngột tử vong. Niềm vui chưa được bao lâu đã chuyển thành sự tiếc thương cho cô chó xấu số. Nọc độc của rắn hổ mang nhanh chóng cướp đi tính mạng của Moana trước khi gia đình chủ kịp đưa nó đến phòng khám thú y.

Qua câu chuyện của mình, Macs nhắn nhủ mọi người hãy dành nhiều tình cảm hơn cho những vật nuôi trong nhà.

Dân mạng, nhất là những người nuôi cún, bảy tỏ sự đồng cảm với Macs. Điều an ủi duy nhất là Moana đã không mất mạng vô ích, cô chó đã chết như một anh hùng.

Mộ của Moana

Cô chó nhỏ ngày còn sống

Hằng ngày chủ nhân đeo dây xích chó vào cho Moana và cùng đi dạo chơi